Amino X:

 

Là loại Amino Acids hấp thụ nhanh

Hỗ trợ trong quá trình tập luyện

Xây dựng và phát triển cơ bắp

Tăng hiệu xuất tập về sức mạnh và sức bền.

Phục hồi cơ bắp tốt.

Có thành phần BCAA và Vitamin D cao.

Không đường.

amino-x-30-thanh-phan


Amino X thành phần: 

 

AminoX là sản phẩm giàu BCaa, Amino X được thiết kế hỗ trợ sức mạnh và sức bền trong tập luyện và giúp phục hồi cơ bắp tốt, vì vậy làm cho hiệu xuất tập của bạn được đẩy lên một cấp độ cao hơn. Amino X với một sự pha trộn 10 gam BCAAs và các axit amin thiết yếu, L-Alanine, Taurine và L-Citrulline, AMINO X sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi từ tập luyện ngày hôm nay và chuẩn bị cho ngày mai.  Được cung cấp với nhiều mùi vị mới, AMINO X hỗ trợ dinh dưỡng đa năng cho bất kỳ các chế độ tập luyện.

 

Axit Amin, BCAAs là thành phần quan trọng cung cấp cho bạn trong quá trình tập luyện:


Các Axit amin là các khối xây dựng của protein, các khối xây dựng cơ bắp. Nhánh Chain Amino Acids (BCAA) đề cập đến ba loại axit amin đặc biệt - Leucine, isoleucine và Valine - mà cơ thể phải lấy từ một trong hai thực phẩm bổ sung BCAA. BCAAs có thể được sử dụng bởi các tế bào cơ bắp như một nguồn năng lượng, trong đó có thể giúp bù đắp sự cố cơ bắp trong khi tập luyện sức chịu đựng và giúp hỗ trợ phục hồi và sửa chữa và khắc phục sự cố cơ bắp. Kết quả là, BCAAs là một bổ sung phổ biến và phù hợp trong số những người tập thể dục thường xuyên.

 

Do đó bạn là người chơi thể hình thì điều cần thiết và tất yếu nhất cũng phải có được một Amino X đề cung cấp và bổ sung cho bạn trong quá trình tập luyện được tốt hơn.

 

Cách dùng Amino X:

 

Pha 1 muỗng với 180 - 240ml nước sôi để nguội. nước lạnh hoặc bất kỳ thức uống của sự lựa chọn cho bạn, trong hoặc sau khi tập luyện của bạn. Để tối đa hóa hiệu quả của AMINO X  tiêu thụ 3,5 lít nước mỗi ngày và một chế độ ăn giàu protein và carbohydrate.  Để tạo ra hiệu ứng tối đa của nó trong 3-12 tuần. Sau 12 tuần sử dụng, ngưng 4 tuần sau đó mới sử dụng lại tiếp.

Chú ý: Không dùng cho phụ có có thai và cho con bú, hoặc người dưới 18 tuổi.

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá