Amino X Tăng cơ và sức mạnh: 

 
Amino X là loại Amino mạnh với sự trộn 10 gam BCAAs và các axit amin thiết yếu, L-Alanine, Taurine và L-Citrulline. Sử dụng Amino X giúp bạn xây dựng các khối cơ bắp gia tăng thêm sức mạnh trong tập luyện. Là sản pẩm giàu BCAA , giúp cơ thể hấp thụ nhanh tức thì tạo cho bạn một động lực tích cực mạnh mẽ và sức bền sức chịu đựng trong suốt quá trình tập luyện. 
 

amino-x-70-thanh-phan

Sự nổi bật trong Amino X:

 
  • Giúp cơ bắp được xây dựng và phát triển tốt.
  • Tăng sức mạnh trong quá trình tập luyện.
  • Tăng sức bền và sự dẻo dai trong suốt buổi tập không bị đuối sức.
  • Phục hồi cơ bắp tốt nhanh khỏe hơn sau buổi tập.
  • Nhiều Amino Acids (BCAA) và các chất cần thiết để hỗ trợ cơ bắp. 
 

Thành phần quan trọng trong AminoX:


Amino Axit là các khối xây dựng cơ bắp. Nhánh Chain Amino Acids (BCAA) đề cập đến ba loại axit amin: Leucine, isoleucine và Valine, mà cơ thể phải lấy từ một trong hai thực phẩm bổ sung BCAA. BCAA có thể được sử dụng bởi các tế bào cơ bắp như một nguồn năng lượng, trong đó có thể giúp bù đắp sự cố cơ bắp trong khi tập luyện sức chịu đựng và giúp hỗ trợ phục hồi và sửa chữa và khắc phục sự cố cơ bắp. Kết quả là, BCAAs là một bổ sung phổ biến và phù hợp cho những người vận động tập thể dục thể thao thường xuyên.
 
Những người chơi thể thao thể hình rất cần thiết để bổ sung BCAA, vì thế mà AminoX là sản phẩm đáng được quan tâm, nó sẽ bổ sung và hỗ trợ cơ bắp cho bạn trong suốt quá trình tập luyện một cách tốt nhất.
 

Cách sử dụng Amino X:

 
Sử dụng 1 muỗng pha với 180 - 240ml nước sôi để nguội. nước lạnh hoặc bất kỳ thức uống, dùng trong hoặc sau khi tập luyện. Để đạt được hiệu xuất tối đa của AMINO X bạn nên tiêu thụ 3,5 lít nước mỗi ngày và một chế độ ăn giàu protein và carbohydrate. Để có kết quả tốt nhất dùng trong 3-12 tuần. Sau 12 tuần sử dụng, ngưng 4 tuần sau đó mới sử dụng lại tiếp.
 
Chú ý: Không dùng cho phụ có có thai và cho con bú, hoặc người dưới 18 tuổi.
 
Amino X là sự lựa chọn không thể thiếu cho bạn, muốn có được cơ bắp tốt, cả về sức mạnh và sức chịu đựng trong tập luyện.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá