Amino 1000 tăng cơ giảm mỡ

 

Amino Anabolic 10000 Thành phần gồm có:

 
DNI Anabolic Amino 10000 chất lượng cao, acid amin, enzym tiêu hóa, L-orinthine HCL, L-carnitine.
 
Anabolic amino 10000 chứa các axit amino liên kết peptide, cấu hình theo tỷ lệ chính xác để thúc đẩy hoạt động đồng hóa.
 
Anabolic amino 10000 được xây dựng để tăng khối lượng cơ và sức mạnh kết hợp với tập luyện cường độ cao Sản phẩm này có thể hỗ trợ trong việc thúc đẩy sự tổng hợp protein và PNB (Tích cực Nitơ Balance). Sản phẩm này được kiểm tra và khảo nghiệm để chỉ ra tỷ lệ axit cần thiết. Amino axit peptide Bond. Nó đã được thử nghiệm để có một sự kết hợp của các axit amin mà các nhà khoa hoc đã nghiên cứu kiểm chứng và tối ưu hóa chúng.
 

Tổng trọng lượng trong mỗi 5 viên Anabolic amino khoảng 10000mgs.

 
Tổng số amino axit đạt năng suất trên 5 viên - 10000mgs. mỗi 5 viên mang lại 10000mgs.Các axit amin có giá trị sinh học cao với 22 loại acid amin thiết yếu và thứ yếu, cùng với sự bổ sung enzym tiêu hóa, L-orinthine HCL và L-carnitine sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình phát triển cơ cũng như quá trình phục hồi sau khi tập luyện và thi đấu. Đây là một sản phẩm Anabolic amino rất hiệu quả cho sự tăng trưởng và phát triển cơ bắp.
 

Tác dụng  Amino 10000 Anabolic:

 
Diamond Anabolic Amino 10000 là công thức amino hàm lượng cao, thích hợp cho các vận động viên thể thao, nhất là thể hình để giúp tăng cơ bắp trong tập luyện và thi đấu.Đặt biệt , Amino 10000 giúp giảm mỡ bụng hiệu quả ,và giúp cơ săn chắc.
 

Hướng Dẫn sử dụng Anabolic amino 10000:

 
Là một Anabolic amino bổ sung chế độ ăn uống, dùng 2 viên/lần, ngày 3 lần, dùng sau khi tập 30 phút và trước khi ăn.
 
Đây là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Chú ý:  Amino 10000 sản phẩm này được xây dựng chỉ dành cho người lớn. Để ra khỏi tầm với của trẻ em.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá