Animal Flex hỗ trợ xương khớp:

 

Animal Flex là sản phẩm hỗ trợ xương cực tốt, trong quá trình tập luyện bạn có thường hay gặp phải trường hợp các khớp xương của bạn bị đau nhức thậm chí không thể nâng nổi tạ bao giờ chưa. Nguyên nhân là do các khớp xương của bạn thiếu đi một chất nhờn bôi trơn ở các khớp dẫn đến bị đau cơ đau nhức các khớp. Animal Flex sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Đây là trường hợp bạn đã đang gặp phải. Nhưng đối với những người chuyên nghiệp và biết bảo vệ cho sức khỏe của họ về lâu dài cho sau này họ vẫn dùng Animal Flex để bổ sung hằng ngày vào chế độ tập luyện để đảm sau này họ sẽ không vướng phải tình trạng đâu nhức cơ xương về già.

 

Animal Flex ngoài việc bảo vệ xương khớp, xây dựng các mô kết nối sửa chữa, bôi trơn để giúp giảm nhẹ các khớp, thúc đẩy phục hồi và làm giảm đau nhức trong quá trong quá trình tập luyện

 

Animal Flex kết hợp vitamin và khoáng chất pha trộn đặc biệt. Sự pha trộn này được thêm vào để cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng tối đa. Vitamin hỗn hợp cung cấp cho bạn với các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cơ bản cần thiết cho sức khỏe chung. Các chất dinh dưỡng như vitamin C, E, kẽm, selen và mangan là cần thiết để hỗ trợ cho các khớp xương khỏe mạnh.

 

Glucosamine:

 

Một khối xây dựng được sử dụng để sản xuất các phân tử gọi là glycosaminoglycans (một thành phần chính của sụn khớp), glucosamine có tác dụng ngăn chặn hao mòn trên các khớp từ nâng nặng cũng như giảm đau khớp, nghiên cứu khẳng định.

 

Methylsulfonylmethane (MSM):

 

Hợp chất hữu cơ này có chứa lưu huỳnh, đó là cần thiết để hình thành mô liên kết. Nghiên cứu khẳng định rằng nếu bổ sung MSM làm giảm viêm và đau khớp và thúc đẩy phục hồi doanh.

 

Chonodrotin:

 

Một glycosaminoglycan (một thành phần quan trọng của sụn khớp), chondroitin giúp duy trì tính toàn vẹn cấu trúc trong các khớp. Nó cũng có thể ức chế các enzyme phân hủy các khớp. Chrondroitin và glucosamine có tác dụng hiệp đồng khi thực hiện cùng nhau.

 

Hyaluronic Acid (HA):

 

Chất này tạo nên một phần của hoạt dịch quanh khớp và hoạt động như một chất hấp thụ sốc bằng cách giúp đỡ để chống lại lực nén trong khi nâng. Sử dụng HA giúp bổ sung độ tự nhiên của cơ thể, do đó làm giảm đau khớp và cải thiện chức năng của khớp.

 

Cetyl Myristoleate (CMO):

 

Cetyl Myristoleate là một axit béo chuỗi trung bình được tìm thấy trong chỉ có một lượng nhỏ các loài động vật. Nghiên cứu cho thấy rằng CMO đóng vai trò như một tự nhiên chống viêm, cũng như một chất bôi trơn cho khớp bị hư hỏng.

 

Cách dùng Animal Flex:

 

Mỗi ngày dùng 1 gối Animal Flex , có thể dùng khi đối hoặc trong bửa ăn.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại