Đặt điểm nổi bật Assault:

 

Tăng độ bền cơ bắp và sức mạnh.

Cường độ cao, tập trung năng lượng.

Chống xuống cơ bắp. Phục hồi mức độ ATP và sự tỉnh táo.

 

Công dụng Assault:

 

Assault là pre workout cải tiến với công thức mới, với thành phần BCAA, giúp phát triển cơ bắp tốt, phục hồi cơ bắp nhanh khỏe trong quá trình tập luyện căng thẳng mệt mỏi. Assault còn giúp tăng sự hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể, nhờ đó mà cơ bắp của bạn được phát triển tốt hơn.
 
Tăng sức mạnh Assault các thành phần được chiết xuất  từ nhân sâm hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, đây là công nghệ độc quyền của hãng sản xuất Musclepharm. Một hãng sản xuất lớn uy tính tài trợ cho nhiều giải đấu và nhiều vận động viên chuyên nghiệp. Trong đó có cả UFC BOXING hàng đầu thế giới hiện nay.
 
Assault là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trước khi tập luyện để cung cấp Creatine, Arginine, và BCAA ở dạng nitrat đặc biệt theo công nghệ ION-3 và công nghệ Nitrate. Bằng sự tiên tiến giúp cải thiện hiệu quả và tăng lưu lượng máu để tăng cường phân phối các chất dinh dưỡng. Giúp thúc đẩy việc vận chuyển dinh dưỡng và khuếch đại hiệu suất tập luyện, cải thiện sức mạnh, phục hồi và tăng khối lượng cơ bắp.
 
Chuỗi nhánh axit amin hợp nhất với một  thành phần nitrate - một bước đột phá khoa học. Kết hợp này cung cấp cho sự ổn định lớn hơn BCAA và vận chuyển hiệu quả hơn qua màng tế bào đường ruột và cơ bắp do khả năng nitrat để tăng cường thẩm thấu. Axit amin Nitrate-ràng buộc cao hơn nhiều so với sự hấp thụ chất dinh dưỡng của ruột so với các dạng axit amin và các muối hóa học tự do.
 
Assault Chống mệt mỏi, nuôi dưỡng và gia tăng tế bào cơ Musclepharm Assault bao gồm những hỗn hợp rất giàu sức mạnh, chúng mang đi những i-on Hydro và thành tố gây ra sự mệt mỏi trong cơ bắp, cơ bắp sẽ xuất hiện với sự đầy đủ và săn chắc. Điều quan trọng không kém là thành phần này cũng giúp bạn tập luyện trong thời gian lâu hơn.

 

Cách sử dụng Assault: 

 

Sử dụng 1 muỗng pha với 200- 300ml nước lạnh uống 20-30 phút trước khi tập luyện,nên uống nhiều nước mỗi ngày để có được sự hấp thu tốt hơn.

Người dùng trên 18 tuổi. Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá