BCAA hỗ trợ cho sự tái tạo và hình thành phát triển cơ bắp, và chống dị hóa cơ nhờ vào các amino axit amin thiết yếu vô cùng cần thiết cho cơ thể bạn.

 

bcaa-60-thanh-phan

BCAA là sản phẩm gồm 3 loại amino acid: isoleucine, leucine valine. Được cân bằng với nhau tạo nên các khối xây dựng cơ bắp và kích thước chuyển hóa trực tiếp vào cơ bắp. BCAA có thể cải thiện lưu giữ nitơ bằng cách sparing nhóm axit khác amin để phục hồi và xây dựng lại cơ bắp. Sản phẩm này có tên gọi là Branched Chain Amino Acids (BCAA) vì những tính năng ưu điểm độc đáo cuả những cấu trúc hóa học, nó thực sự cần thiết vì cơ thể không thể lấy nó từ những hợp chất khác.

 

Hàm lượng dinh dưỡng 1 lần dùng Bcaa

%DV
L-Leucine 500mg
L-Isoleucine 250mg
L-Valine 250mg

 

Các thành phần khác trong BCAA 

Gelatin, Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate.

 

BCAA 1000 rất cần cho cơ thể bạn và đã được xếp vào danh sách các amino acid thiết yếu. Các  amino acid thiết yếu là loại  amino acid mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, cho nên chúng ta cần phải tự bổ sung nó vào cơ thể. Trên thực tế thì có khoảng 20 loại  amino acid đáp ứng nhu cầu cần thiết cho sự hình thành và phát triển tế bào cơ bắp, cho nên BCAA phải là sự lựa chọn cần thiết cho cơ thể bạn.

 

Cách dùng BCAA:

 

Dùng lần 2 viên giữa các bữa ăn, 30-45 phút trước tập và sau tập.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá