Casein protein có nguồn gốc từ đâu:

 
Casein là protein sữa và chiếm gần 80% của tất cả các protein được tìm thấy trong sữa bò. Casein protein bao gồm rất nhiều các axit amin, gần giống như whey protein, là một sản phẩm phụ của pho mát. Các axit amin trong casein là các amino thiết yếu, có trách nhiệm tổng hợp protein cơ bắp, hoặc MPS.
 

Casein hấp thụ như thế nào:

 
Khi hấp thụ, whey casein protein optimum sẽ vón cục trong dạ dày, điều này làm chậm tốc độ làm rỗng dạ dày, ảnh hưởng đến tốc độ mà các axit amin được hấp thụ vào dòng máu. Nói cách khác, bởi vì sự vón cục này, casein sẽ mất nhiều thời gian hơn để được tiêu hóa trong dạ dày, điều này sẽ làm chậm số lượng các axit amin được phát hành vào ruột non, nơi chúng được hấp thu.
 
Casein Protein dòng chảy chậm và ổn định của các axit amin tạo ra một tỷ lệ nhưng thấp MPS. Điều này làm cho casein là nguồn bổ sung protein lý tưởng khi đi ngủ, hoặc khi bạn phải đi đâu đó trong thời gian dài mà không có điều kiện nạp protein thì Casein là tốt nhất.
 
Giống như whey protein, có nhiều lựa chọn casein protein gold standard  để làm nguồn bổ sung protein cho bạn. Phổ biến nhất là sữa protein và canxi caseinat. Tuy nhiên, hiệu quả nhất là Micellar casein.
 

Casein protein có những gì và giúp cho chúng ta được gì:

 
On Optimum Casein protein cung cấp các axit amin cơ thể quan trọng phục vụ cho việc xây dựng các khối cơ bắp. Nhưng không phải tất cả các protein chế độ ăn uống đều như nhau. Các protein trong sữa là casein và whey. Hai loại protein sữa là cả hai nguồn tuyệt vời của tất cả các axit amin thiết yếu, nhưng chúng khác nhau trong một whey-khía cạnh quan trọng là một protein tiêu hóa nhanh và casein là chậm tiêu hóa protein.
 
Casein là protein có nhiều nhất trong sữa. Casein là tương đối không hòa tan và có xu hướng để hình thành cấu trúc gọi là mixen làm tăng độ tan trong nước. Trong quá trình chế biến sữa, mà thường liên quan đến nhiệt hoặc acid, peptide casein và micelle cấu trúc trở nên bị xáo trộn hoặc biến tính để tạo thành cấu trúc đơn giản. Kết quả là, một chất sền sệt trong casein được hình thành. Đây là cơ sở cho lý do tại sao casein  gold standard có một tốc độ chậm tiêu hóa, nhưng ổn định của các axit amin vào lưu thông.
 

Sự hấp thụ chậm mang lại cho ta:

 
Đôi khi việc tiêu hóa và hấp thụ các loại Casein Protein tiêu hóa chậm lại rất tốt cho cơ thể nhất là trong thời gian ngủ. Khi mà cơ thể không được cung cấp thức ăn trong nhiều giờ.
Casein Protein rất nhạy cảm và trở nên dày hơn trong dạ dày. Chính vì điều này mà thời gian Gold standard 100% Casein Protein phân chia thành các tiểu Amino Acid lâu hơn các loại Protein khác.
 

Đã đến lúc bạn nghĩ đến chuyện bổ sung casein:

 
Casein whey protein có trong sữa, canxi caseinat, casein Micellar? vì đây là loại casein hữu hiệu nhất. Hãy dùng thử và cảm nhận sự lựa chọn của bạn.
 

Cách dùng Casein protein:

 

Pha 1 muỗng Casein + 300ml nước lọc hay sữa tươi (sữa tươi không đường thì tốt hơn), dùng Casein 1 ngày 1 lần trước khi ngủ 30 phút.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại