Combat Whey là gì ?

 

Combat Whey với thành phần protein cao, hương vị tuyệt vời là sản phẩm Whey Protein ít chất béo mang lại sự tiêu hóa nhanh là nguồn protein để xây dựng và duy trì khối lượng cơ nạc, tăng cơ bắp hiệu quả.

Xem nhiều sản phẩm: whey protein tăng cơ bắp

 

Thành phần chính Combat Whey protein:

 

Với 25g Protein.

Có nguồn gốc thừ Whey protein isolate (cô lập tinh khiết) và Whey protein Beled.

Không chứa chất thử nghiệm.

Rất it đường.

Xem thêm: Whey protein nào tốt nhất hiện nay

 

Tác dụng Combat whey protein:

combat-100-whey-thanh-phan

 

Combat 100% Whey ngoài việc tiêu hóa nhanh, hiệu quả, sản phẩm này có nguồn protein sạch: Whey Protein Cô lập và Whey protein đậm đặc. Whey protein có hoạt tính sinh học cao nhất trong số các protein đầy đủ (protein có chứa một acid amin đầy đủ tất cả 9 axit amin thiết yếu) và cũng có tỷ lệ hấp thụ cao nhất trong số bất kỳ các protein khác. Cô lập Whey protein là một phân tử protein whey cô đặc "cô lập" để loại bỏ bất kỳ tạp chất như chất béo, hoặc các loại đường. làm cho nó được hấp thụ nhanh hơn để tiêu hóa. Ngoài ra, Combat Whey có hàm lượng Natri thấp chỉ ở mức 65mg mỗi khẩu phần. Điều này có thể làm giảm nguy cơ giữ nước dư thừa, đảm bảo cho bạn có được một khối lượng nạc như mong muốn.

Combat Whey là một sự pha trộn siêu cao cấp có chứa 100% whey protein isolate. Nó là dành cho các vận động viên muốn duy trì cơ bắp và bổ sung chất dinh dưỡng sau khi tập luyện để phục hồi cơ bắp và hiệu suất, tuyệt vời hơn với sự pha trộn một cách dễ dàng và hòa tang trong nước tốt khi pha chế.

Mỗi muỗng Combat 100% Whey được đóng gói với 25g 100% whey protein cô lập như đạm whey và cô đặc whey protein. Ngoài ra, Combat Whey là ít chất béo chất độn, gluten, và các thành phần không mong muốn khác.Combat Whey được dùng bất kỳ thời gian trong ngày, trước hoặc sau khi tập luyện, là sản phẩm siêu cao cấp, là protein chất lượng nhất.

 

Cách dùng Combat Whey protein:

 

Cách dùng pha 1 muỗng Combat Whey với 240ml nước lạnh hoặc sữa tươi. Lượng nước pha cũng có thể thay đổi nhiều hay ít sao cho phù hợp với khẩu vị từng người. Để tăng lượng protein bạn có thể pha với sữa thay vì nước. Uống whey protein lúc nào tốt nhấtBạn có thể dùng bất cứ lúc nào buổi sáng trước tập và sau tập.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại