Sản phẩm Creatine Powder:

 

Creatine được dùng cho các vận động viên và mọi cá nhân những người muốn tăng thêm lượng sức mạnh và cơ bắp. Nó có đầy đủ 5 gram CreaPure Creatine monohydrat trong bột unflavored mà không chứa additivies, không có mùi vị, và không có chất kích thích. Creatine Powder hỗ trợ sức mạnh mãnh liệt, sức chịu đựng và phục cơ bắp rất tốt.

Creatine trong cơ thể nguồn chính của chúng ta về năng lượng. Bão hòa cơ bắp của bạn với creatine với việc sử dụng các Micronized Creatine tăng cường khả năng của cơ thể để thực hiện bài tập cường độ cao, thúc đẩy bùng nổ sức mạnh và cơ bắp tăng. Bởi vì creatine Micronized hấp thụ với tốc độ nhanh, Creatine Powder cung cấp những gì bạn cầnđể có được một buổi tập chất lượng nhất.

Micronized Creatine Powder tối ưu hóa sự hấp thụ và nó có thể pha trộn với bất kỳ đồ uống khác như whey protein tạo cho bạn thêm một lượng dinh dưỡng vô cùng cao. Creatine trong Micronized Creatine Powder là tinh khiết, bằng sáng chế, và là một trong những Creatine tốt nhất trên thế giới. Nó volumizes và dưỡng ẩm cho các tế bào cơ bắp, tạo ra một môi trường đồng hóa cần thiết cho sự tăng trưởng. Hãy Micronized Creatine hàng ngày cho hiệu suất tập tốt hơn và khối lượng cơ bắp lớn hơn.

 

Cách dùng Micronized Creatine Powder:

 

Cách dùng pha một muỗng với 220-340ml nước lạnh hoặc nước ép trái cây, hoặc các sản phẩm tăng cân hoặc whey protein tăng cơ.

Giai đoạn đầu: Dùng một muỗng Micronized Creatine với bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và thêm 1 muỗng trước khi đi ngủ. Sử dụng liên tiếp 4-5 ngày để giúp cho cơ bắp của bạn có nguồn Creatine dồi dào.

Giai đoạn duy trì: Dùng một muỗng Micronized Creatine với một bữa ăn hoặc ngay sau khi tập luyện có thể dùng với đồ uống protein. Gợi ý: Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày khi sử dụng Creatine. Nếu kết hợp dùng với Carbohydrate sẽ nâng cao hiệu quả.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá