Elite Fusion 7 cung cấp 7 nguồn protein hỗ trợ tăng cơ bắp, có thể được dùng để bổ sung lượng protein thay thế bữa ăn những lúc bạn cần, nhất là đối với dân văn phòng luôn phải tất bậc với công việc.
 
ELITE FUSION 7 được thiết kế nhằm mục đích cung cấp protein hiệu quả và mang lại mùi vị thưởng thức tuyệt vời. Với Fusion đặc tính tiêu hóa protein dễ dàng, và sự kết hợp hoàn hảo các nguồn protein cần thiết để phát triển và duy trì cơ bắp, ELITE FUSION 7 đã trở thành một sự lựa chọn chất lượng cao để nuôi dưỡng cơ bắp hàng ngày , bạn sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn và tràn đầy năng lượng. Có thể dùng ELITE FUSION 7 thay thế cho một bữa ăn nhe, bổ sung whey protein giữa các bữa ăn, hoặc sau khi tập luyện để giúp hỗ trợ và phục hồi cơ bắp.
 
fusion-7-thanh-phan
Trong quá trình thiết kế ELITE FUSION đội ngũ phát triển và nghiên cứu dinh dưỡng Dymatize đã đưa vào nghiên cứu nhiều yếu tố để tạo ra sản phẩm với chất lượng protein cao. ELITE FUSION là sản phẩm tối ưu, là sự pha trộn 7 nguồn protein để cắt nét cơ bắp, và 5gr chất xơ được đưa vào trong mỗi muỗng sử dụng. Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn kiêng lành mạnh, sự kết hợp giữa chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan đem lại mùi vị ngon, kết cấu mịn giúp tiêu hóa chậm, hỗ trợ quá trình hấp thụ của cơ thể.
 
ELITE FUSION 7 là nền tảng kết hợp giữa nguồn protein tự nhiên có giá trị sinh học và chuỗi amino acid cao nhất. Sự pha trộn với Casein, đạm sữa, protein trứng, và các thành phần dinh dưỡng hàng đầu khác, Dymatize có khả năng không ngừng nâng cao hiệu quả của whey protein.
 
ELITE FUSION 7 mang nguồn protein bao gồm chuỗi amino acid cần thiết và các amino acid tự do khác, cùng các loại vitamin và các chất khoáng cần thiết khác cho chế độ ăn kiêng lành mạnh.
 

Hướng dẫn sử dụng Fusion 7:

 
Sử dụng Fusion 7 cho Nam giới: 1-2 muỗng (tương đương khoảng 23-46 gram protein) với 150ml-350ml nước lạnh hoặc nước giải khát bất kỳ. Sử dụng khoảng 4-5 oz. chất lỏng trên 1 muỗng bột. Để đạt được hương vị và nhất quán mong muốn của bạn, thay đổi số lượng của chất lỏng. Ngoài ra, một vết nứt dày thay thế một số chất lỏng với nước đá. Uống Elite Fusion 1-4 lần mỗi ngày, hoặc khi cần thiết để giúp đáp ứng yêu cầu protein của bạn. Để tăng lượng protein trong mỗi khẩu phần bạn có thể pha với sữa không hoặc ít chất béo.
 
Sử dụng Fusion 7 cho Nữ giới: 1 muỗng (tương đương khoảng 23 gram protein.) Với 150ml-200ml nước lạnh hoặc chất lỏng bạn yêu thích. Để đạt được hương vị và nhất quán mong muốn của bạn, thay đổi số lượng của chất lỏng. Uống Fusion 1-3 lần mỗi ngày, hoặc khi cần thiết để giúp đáp ứng yêu cầu chất đạm của bạn. Để tăng lượng protein trong mỗi khẩu phần, trộn Elite Fusion 7 với sữa không hoặc ít chất béo.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại