Elite whey có tốt không:

 

Elite Whey là sự kết hợp bao gồm các thành phần whey concentrate, whey isolate, whey peptides. Là sản phẩm Elite whey cao cấp và tinh khiết không chứa các loại đường, Frutose, muối và cacbonhydrate.

 

elite-whey-protein-10lbs-thanh-phan
Elite whey protein là sản phẩm dễ tiêu hóa và hấp thụ nhanh vì trong nó có thành phần enzyme giúp cơ thể hấp thu tốt ngay cả đối với những người hay dị ứng với thành phần lactose. Nên Dymatyze Elite whey protein isolate rất được nhiều người sử dụng để phụ vụ cho việc xây dựng và phát triển cơ bắp. Với thành phần 25g protein cho một liều dùng cùng các thành phần quan trọng khác giúp cho bạn có được cơ thể khỏe mạnh và một vóc dáng như mong muốn.

 

Thông thường một sản phẩm tăng cơ thì thành phần protein cao, calories, Fat, Cacbonhydrate sẽ tương đối thấp. Chính vì thế nên whey protein isolate 100 là phù hợp cho người muốn tăng cơ bắp. Ngoài ra với nguồn protein dồi dào như thế cho nên Elite whey cũng là một thực đơn bổ sung thêm lượng protein hiệu quả cho những ai cần lượng đạm cao để xây dựng và phát triển cơ bắp để phục vụ trong quá trình tập luyện mà chế độ ăn hàng ngày của bạn không đủ chất.

 

Dymatize cũng đã cho ra whey protein với nhiều loại trọng lượng lớn nhỏ để bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với túi tiền của bạn. Bao gồm loại Elite whey 10lbsElite whey 5lbs với giá thành cũng tương đối rẽ so với các loại whey khác mà chất lượng thì vô cùng cao, mang lại cho bạn sự lợi ích cả về kinh tế cung như là độ chất lượng của sản phẩm.

 

Ngoài thành phần chất lượng cao Elite whey protein isolate còn mang lại cho bạn một mùi vị vô cùng tuyệt vời một sự ngon miệng khi dùng. Rất dễ hòa tan trong nước bạn có thể dùng ly hoặc bình shaker để pha vô cùng tiện lợi.

 

Cách sử dụng Elite Whey Protein:

 

Pha 1 muỗng Elite whey (có trong hộp) Với 150ml-200ml nước lọc hoặc sữa tươi. Uống 1-3 lần mỗi ngày (buổi sáng ngủ dậy, trước tập và sau tập), Bạn cũng có thể dùng Elite whey protein bất cứ lúc nào khi nào bạn cần để bổ sung thêm lượng đạm cho cơ thể.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại