Hydroxycut Elite được thiết kế với một thành phần quan trọng giảm cân.
 
Trong nghiên cứu lâm sàng: Đối tượng tham gia thành phần chính ( chiết xuất cà phê xanh ) trong một HYDROXY CUT HARDCORE ELITE cho 60 ngày sử dụng giảm trung bình 10,95lbs .So với nhóm người dùng sản phẩm khác chỉ giảm được 5,40lbs. Với chế độ ăn uống ít calo và tập thề dục.
 
hydroxycuts-elite-100-vien-thanh-phan
Hydroxycut Elite Chiết xuất từ cà phê xanh là một thành phần quan trọng cho người muốn giảm cân và nó cũng đã được chứng minh có hiệu quả và đã được nghiên cứu một cách khoa học.
Một sự kết hợp của các thành phần mạnh góp phần vào việc giảm cân đốt mỡ hiệu quả nhất.
 

Cách sử dụng Hydroxycut elite:

 
Ngày 1 và 2 dùng 1 viên , ngày 1 lần.
 
Ngày 3 và ngày 4 dùng 2 viên , ngày 1 lần.
 
Ngày 5 và ngày 6 dùng 2 viên trước bữa ăn thứ nhất, và 1 viên trước bữa ăn thứ hai.
 
Ngày 7 và trở về sau dùng mỗi lần 2 viên ngày 2 lần
 
Dùng Hydroxycut 30 đến 60 phút trước bữa ăn lớn của bạn trong ngày. Không vượt quá 4 viên trong một khoảng thời gian 24 giờ. Tránh ăn vặt và uống 10 ly nước mỗi ngày. Sử dụng trước lúc ngủ khoảng 5 tiếng (tránh mất ngủ). Để có kết quả tốt nhất, sử dụng cho 60 ngày kết hợp với chế độ ăn uống và đào tạo. Không sử dụng trong hơn 8 tuần. Ngưng 2 tuần mới sử dụng lại được. Không vượt quá 4 viên trong một khoảng thời gian 24 giờ.
 
Người dùng trên 18 tuổi. Không dùng Hydroxycut Elite cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người bị bệnh cao huyết áp, rối loạn tim mạch, bệnh tim, thận, tuyến giáp cao, chứng co thắt, bệnh tâm thần, chứng đau nửa đầu, bệnh hen... Do sản phẩm có chứa Caffeine nên có thể gặp các triệu chứng như run, nhức đầu, lo ấu, nóng nảy...
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá