Hydroxycut Hardcore Elite là gì?

 

Hydroxycut Elite là dòng sản phẩm đốt mỡ giảm cân mạnh là sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả và đạt được nhiều giải thưởng cao của hãng sản xuất Muscle Tech một thương hiệu uy tính trong ngành thực phẩm bổ sung. Những sản phẩm của Muscle Tech luôn mang lại sự tinh tưởng về chất lượng cũng như về thành phần. Bao gồm như: Nitro tech whey, platinum whey, platinum casein, nitro tech ripped, nitro tech whey gold, nitro tech power... là những dòng thực phẩm hàng đầu của Mỹ nói riêng và cả thế giới nói chung. Chúng được cung cấp trên toàn lãnh thổ thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta.

 

Các thành phần trong Hydroxycut Elite:

 

Hydroxycut Elite với một công thức mới cải tiếng về thành phần vô cùng chất lượng và mạnh mẽ hơn đã mang lại cho Hydroxy cut có một vị trí đứng đầu trong top về sản phẩm giảm cân đốt mỡ. Hydroxycut được kết hợp và pha trộn một cách chính xác và đầy đủ hơn những dòng sản phẩm khác bao gồm:

1. Caffeine

2. Chiết xuất cà phê xanh

3. L-Theanine

4. Coleus Forskohlii

5. Chiết xuất ca cao

6. Chiết xuất Yohimbe

 

Với 270mg Caffeine:

 

Trong các sản phẩm giảm cân hoặc các sản phẩm về sức mạnh workout đa số đều có thành phần Caffeine. Nó là chất có tác dụng giúp co thể bạn có được sự giảm cân mạnh mẽ, giúp bạn hạn chế thèm ăn làm tăng sự sinh nhiệt tăng khả năng trao đổi chất và có tác dụng như một chất lợi tiểu nhẹ.

Caffeine còn giúp bạn cải thiện hiệu suất tập luyện, khả năng phục hồi và sự tập trung trong buổi tập. Như vậy sản phẩm Hydroxycut Hardcore Elite  vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn, vừa gia tăng hiệu quả tập luyện.

 

200mg Chiết xuất cà phê xanh:

 

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng sử dụng Chiết xuất cà phê xanh có thể giúp giảm đến 2,5kg. Một nghiên cứu khác cũng cho kết quả giảm 8kg và 4,5% mỡ khi sử dụng chiết xuất cà phê xanh mà không có bất kỳ thay đổi nào trong chế độ dinh dưỡng.

Được tìm thấy trong chiết xuất cà phê xanh, Acid Chlorogenic làm giảm hoạt động của các enzyme phân hủy tinh bột thành đường và làm chậm sự hấp thu đường, nhờ đó có thể làm giảm lượng Calories bạn nạp vào.

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng Axit chlorogenic có thể giúp ổn định nồng độ đường trong máu bằng cách hạn chế glucose tăng cao khi ăn uống. Chiết xuất cà phê xanh cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, mang lại lợi ích sức khỏe.

Đây thật sự là một thành phần nổi bật trong công thức của Hydroxycut  Elite

 

100mg L-Theanine:

 

L-Theanine là 1 loại amino axit được tìm thấy trong trà xanh. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy những lợi ích của L-Theanine đối với sức khoẻ trong nhiều năm gần đây:

Tăng cảm giác thư giãn, thoải mái (đó là lý do vì sao người ta thường uống trà xanh để thư giãn)

Cải thiện khả năng học tập.

Cải thiện sự tỉnh táo.

Giảm sự lo lắng.

Tăng phản xạ.

Tăng hiệu quả giảm cân.

Cải thiện hệ miễn dịch L-Theanine còn đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn chặn & giảm lượng cortisol (hormone gây stress có hại cho việc giảm cân & xây dựng cơ bắp)

100mg Coleus Forskohlii:

 

Thành phần Coleus forskohlii giúp cơ thể bạn giảm đi lượng mỡ thừa. Điều này hoạt động bằng cách tăng mức độ của cyclic adenosine monophosphate, đây là thành phần tuyệt vời trong một sản phẩm đốt mỡ.

Hydroxycut Elite không chỉ mang lại cho bạn giảm cân mà còn giúp bạn gia tăng khả năng xây dựng cơ bắp của cơ thể.

 

100mg Theobroma cacao:

 

Theobromine có một số lợi ích tương tự như caffeine nhưng ít hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể làm giảm cảm giác thèm ăn, là một công dụng hữu ích cho những người muốn giảm cân như bạn.

 

56.3mg Chiết xuất Yohimbe:

 

Yohimbelà đốt mỡ rất hiệu quả. Chất này cũng hoạt động bằng cách tăng mức độ adrenaline và noradrenaline, đồng thời gia tăng giảm mỡ ở cơ thể. Với tác dụng kích thích mạnh mẽ, Yohimbe đồng thời có thể giúp bạn tập luyện sung sức hơn. Khi kết hợp với Caffeine, đây là thành phần giảm cân đốt mỡ vô cùng hiệu quả.

 

Cách dùng Hydroxycut:

 

Ngày 1 và 2 dùng 1 viên , ngày 1 lần.

Ngày 3 và ngày 4 dùng 2 viên , ngày 1 lần.

Ngày 5 và ngày 6 dùng 2 viên trước bữa ăn thứ nhất, và 1 viên trước bữa ăn thứ hai.

Ngày 7 và trở về sau dùng mỗi lần 2 viên ngày 2 lần.

Không dùng cho người dưới 18 tuổi, Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc chon con bú. không dùng cho người có các chịu chứng bệnh tật.

Chỉ dùng cho người có sức khỏe tốt khỏe mạnh. 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá