Impact Whey Isolate là gì?

 

Impact Whey Isolate bằng công thức cải tiến và thực sự tinh khiết. Với thành phần quan trọng để có được cơ bắp tốt đó chính là protein, thì MyProtein Impact Whey Isolate là sản phẩm đáp ứng tốt cho bạn.

 

Như các bạn đã biết whey protein là sản phẩm hấp thụ nhanh đáp ứng mọi lúc mọi nơi khi nào bạn cần để nạp vào cơ thể bạn một lượng protein đủ để phục vụ cho việc xây dựng và phát triển cơ bắp một cách tốt nhất. Để có được cơ bắp tốt ngoài việc tiêu thụ các thức ăn hàng ngày không thì chưa đủ, và không đạt được sự tinh khiết (isolate) và thức ăn hàng ngày đa số thuộc loại sản phẩm hấp thụ chậm hơn Impact Whey Isolate. Vì khi tập đó là lúc cơ bắp của bạn có được sự tác động sự làm việc mà chúng ta không có gì nạp vào để bồi bổ cho nó thì dẫn đến cơ bắp không phát triển hoặc nặng hơn có thể bị dị hóa cơ. Vì vậy chúng ta phải đảm bảo được đủ lượng protein để cho cơ bắp có được sự phát triển tốt nhất.

 

impact-whey-isolate-thanh-phan

Impact Whey Isolate là sản phẩm chuyên tăng cơ bắp?

 

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại whey, mỗi loại mỗi thành phần khác nhau phục vụ cho mục đích khác nhau. Như những loại chuyên dùng để tăng cơ không tăng mỡ, những loại whey dùng đễ tăng cân hoặc có những loại whey kết hợp cho việc giảm cân... Ở đây Impact Whey Isolate là sản phẩm chuyên dùng đề tăng cơ không tăng mỡ. Do đó việc chọn sản phẩm sao cho phù hợp với tiêu chí của bạn.

 

Vì sao MyProtein Impact Whey Isolate được gọi là tinh khiết?

 

Vì trong quá trình sản xuất MyProtein đã được loại bỏ hoàn toàn những tạp chất không cần thiết, chỉ còn 1% chất béo tốt cần thiết, và hơn 90% là protein chất lượng cực kỳ cao. Bên cạnh đó MyProtein Impact Whey Isolate còn có 2g Leucine để thúc đẩy nhanh hơn nhiều hơn cho quá trình hình thành cơ bắp cho bạn. Một quá trình sàn lọc loại bỏ những chất không cần thiết, chỉ còn lại những thành phần chính, những thành phần chất lượng. Chính vì thế mà Whey MyProtein là sự chọn lựa ưu tiên hàng đầu của Mỹ hiện nay.

 

Whey MyProtein có tốt không?

 

 Whey MyProtein được cho là tốt nhất hiện nay.

Tại sao?

Tại vì một sản phẩm được đánh giá là tốt thì phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

  • Thương hiệu sản xuất có phải là một nhà sản xuất lớn hay không.
  • Công nghệ sản xuất có tiên tiến và hiện đại hay không.
  • Trình độ và kinh nghiệm của họ ra sao.
  • Thành phần trong sản phẩm có chất lượng có được tinh khiết hay không.
  • Nguồn dinh dưỡng trong sản phẩm được lấy từ đâu mà ra.
  • Mùi vị sản phẩm có ngon không.
  • Số lượng người dùng sản phẩm đó có nhiều không.

 

Kết luận: Whey MyProtein hội tụ đủ và có thừa những yếu tố đó nên không thể nào bàn cải và đánh giá Whey MyProtein là sản phẩm kém chất lượng.

 

MyProtein dùng cho cá nhân nào?

 

Dùng cho người chơi thể thao thể hình, cá nhân muốn bổ sung thêm lượng protein vào cơ thể để đáp ứng được cho việc hình thành và phát triển tế bào cơ bắp tốt nhất.

 

Cách dùng MyProtein hiệu quả?

 

Dùng 1 muỗng MyProtein Isolate với 180ml nước lọc hoặc sữa tưới không đường, dùng trước tập và sau khi tập luyện. Bạn cũng có thể dùng vào giữa 2 lần ăn chính trong ngày để đảm bảo đủ lượng protein cho cơ thể.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại