mass-tech-7lbs-thanh-phan

Mass Tech dòng tăng cân cao cấp:

Mass Techsản phẩm tăng cân tiên tiến hiện nay được thiết kế cho bất kỳ cá nhân nào muốn tăng cân và tăng khối lượng kích thước cơ.
 

63G prottein trong mass Tech:

Mass Tech cung cấp 63g protein mỗi phục vụ và 80g khi trộn với 2 ly sữa không béo . Đa giai đoạn nguồn cung cấp hệ thống protein nhanh , trung bình, và protein chậm tiêu hóa cung cấp axit amin quan trọng cho cơ thể với tốc độ khác nhau.
 

Macc Tech 1000 calories:

Công thức mới , mạnh mẽ bây giờ cung cấp một lớn 1.000 calo có nguồn gốc từ protein chất lượng cao và carbohydrate tiêu hóa một cách nhanh chóng , cũng như chất béo chuyên. có thể được thực hiện mỗi ngày một lần hoặc chia thành hai phần nửa riêng biệt.
 

5G bcaas trong 1 liều dùng Mass Tech:

Cung cấp 5g BCAAs , ( Khi trộn với 2 ly sữa không béo , Mass Tech cung cấp một lớn 13 gram BCAA và 7g của Leucine ) giúp nhiên liệu cơ xương của bạn , bảo vệ glycogen trong cơ bắp , và giúp giảm số lượng phân tích protein.
 

Mass Tech chứa 5g Omega - Rich Fats:

Công thức đầy đủ chứa ít chất béo bão hòa hơn so với mã tăng trọng lượng khác và được xây dựng với 5 gam chất béo omega- phong phú, cung cấp calo năng lượng dày đặc.
 

10G creatine sức mạnh Mass Tech:

Xây dựng sức mạnh nhanh hơn. Không giống như các mã tăng cân khác có chứa ít hoặc không có creatine , Mass Tech cung cấp 10 gram creatine để tăng sức mạnh nhanh chóng.
 

Put the body in an anabolic state:

Nguồn cung cấp 168g của carbohydrates qua nhiều giai đoạn carb phức tạp, và thúc đẩy cơ bắp bổ sung glycogen , góp phần đưa cơ thể vào trạng thái đồng hóa.
 

Enhance protein synthesis:

Mass Tech cung cấp 3G L- alanine được sử dụng acid amin sau khi L- leucine tổng hợp protein. Nó thậm chí còn được ghi nhận là đóng vai trò trong sản xuất glucose cho năng lượng cơ thể sử dụng.
 

Cách dùng Mass Tech:

Trộn 5 muỗng mass tech (kèm theo hủ) với 470 ml nước lạnh hoặc sữa, tiêu thụ vào buổi sáng, hoặc giữa 2 bữa ăn hoặc sau buổi tập. Nếu ưa thích, bạn có thể tách ra dùng 2,5 muỗng/lần dùng hai lần mỗi ngày.

Không sử dụng Mass Tech cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá