Muscle Infusion mạnh mẽ nhất của chúng tôi, cơ bắp khổng lồ. Muscle Infusion là công thức táo bạo là một sự pha trộn độc đáo của bảy phần phân đoạn của protein đa chức năng. Được pha trộn protein mạnh mẽ hành động nhanh chóng và lâu dài. Nó sẽ tạo ra sự hấp thu nhanh chóng anabolic tiếp theo là duy trì hoạt động xây dựng cơ bắp.Muscle Infusion nuôi dưỡng các cơ bắp của bạn và xây dựng cơ bắp với các thành phần protein cao cấp và các axit amin vô cùng giàu có trong Muscle Infusion.
 
Muscle Infusion
 
Để nâng cao hơn nữa tính chất xây dựng cơ bắp của Muscle Infusion, công thức này độc đáo truyền tải với số lượng lớn BCAA glutamine * enzyme đặc biệt đã được thêm vào để hỗ trợ cơ thể trong việc hấp thụ số lượng lớn protein cần thiết để có được cơ bắp to lớn và chắc khỏe. Mỗi khẩu phần của Muscle Infusion được đóng gói đầy đủ với các vitamin và khoáng chất quan trọng. Muscle Infusion đi kèm với carbs và chất béo rất thấp.
 
Để có được cơ bắp lớn, bạn cần protein. Protein là khối xây dựng cơ bắp. Cơ thể của bạn xây dựng cơ bắp suốt cả ngày Muscle Infusion là sự lựa chọn protein mạnh nhất trong thời điểm hiện nay.
 
  • Muscle Infusion với sự pha trộn protein tác dụng nhanh và bền vững.
  • Rất thấp hydrat-cacbon và chất béo.Lý tưởng cho sự tăng trưởng cơ bắp.
  • Chứa protein đặc biệt và enzyme tiêu hóa lactose để hỗ trợ trong việc hấp thụ số lượng lớn protein cần thiết để có được độ lớn cơ bắp.
  • Tăng cường các loại vitamin và khoáng chất mà các loại whey khác không có.
  • Không chứa các chất không cần thiết được thêm vào như maltodextrin, fructose, dầu thực vật hoặc các chất không cần thiết khác.
  • Pha trộn dễ dàng và dễ tiêu hóa.
  • Mùi vị rất tuyệt vời với thành phần tự nhiên.
 
muscle-infusion-thanh-phan-2

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Muscle Infusion là gì?

Muscle Infusion công thức protein xây dựng cơ bắp. Pha trộn của bảy phần phân đoạn của protein đa chức năng, với một tỷ lệ hấp thu khác nhau và một chuỗi riêng biệt của các axit amin.

 

Trong Muscle Infusion có những thành phần gì?

Bên cạnh sự pha trộn độc đáo ở trên đề cập đến bảy phần phân đoạn của protein đa chức năng khác nhau, Muscle Infusion với số lượng lớn của BCAA và glutamine để tiếp tục hỗ trợ các tính chất xây dựng cơ bắp. Công thức này vô cùng hiếm thấy ở các sản phẩm khác có được.

 

Muscle Infusion được sử dụng khi nào trong ngày?

 Muscle Infusion nên được tiêu thụ hàng ngày. Chúng tôi đề nghị bạn nên pha một muỗng với 200-250ml nước và uống 2-4 lần mỗi ngày. Muscle Infusion có thể được thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm cho sự tăng trưởng cơ bắp khổng lồ.

 

Có bất kỳ chất kích thích hoặc caffeine trong Muscle Infusion?

Muscle Infusion không chứa bất kỳ chất kích thích hoặc caffeine.
 

Muscle Infusion có thể được thực hiện với các chất bổ sung khác không?

 Muscle Infusion có thể được thực hiện với bất kỳ bổ sung khác Nếu mục tiêu của bạn là tối đa hóa cơ bắp và tăng sức mạnh cũng có thể kết hợp với các sản phẩm khác.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Giao thức định lượng bình thường: Pha một muỗng với 200-250ml nước. Uống 2-4 lần trong ngày. Có thể được thực hiện bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm.


Giao thức định lượng cho sự tăng trưởng cơ bắp khổng lồ: Pha hai muỗng với 350-500ml nước. Uống 3 lần mỗi ngày.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại