Muscle Mass Gainer một sản phẩm tăng cân đỉnh nhất hiện nay, Mass Gainer với công thức mới của Labrada giúp bạn tăng cân cơ bắp an toàn hiệu quả nhất, với hàm lượng dinh dưỡng cao mùi vị thơm ngon, hiệu quả, chất lượng tuyệt đối làm nên một sản phẩm chất lượng và thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay.

Muscle Mass Gainer đã được tạo ra bởi nghiên cứu và phát triển đội ngũ Labrada của chúng tôi để giúp bạn đạt được trọng lượng tăng cân tăng tăng cơ bắp nhanh. Muscle Mass Gainer tăng mạnh khối lượng là hoàn hảo nhất cho bạn, những người tìm thấy nó khó khăn trong lên cân, hoặc gần như không thể, thì Mass Gainer là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

muscle_mass_gainer

 

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer cung cấp những gì:

 

  • Protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác cho sự tăng trưởng cơ bắp
  • Cung cấp lượng calo phù hợp để phát triền cơ bắp và cân nặng
  • Xây dựng cơ bắp của bạn và khối lượng
  • Tích hợp với các axit amin cho phục hồi sau tập luyện, nhanh hơn
  • Kích thích hệ thống miễn dịch của bạn và tỷ lệ trao đổi chất
  • Tất cả trong Mass Gainer đã có:
  • 1930 calo và 82 gram protein khi pha cùng với sữa
  • 17 gram chuỗi axit amin phân nhánh chứa creatine monohydrate
  • Với trọng lượng 12lbs trong một túi đựng dễ bảo quảng và mùi vị thì tuyệt vời
  • Không chứa dextrose, chất rắn sucrose, hoặc xi-rô ngô

 

Như đã thấy trong sữa Muscle Mass Gainer có hàm lượng calo và protein cực cao. Do đó Mass Gainer là sản phẩm giúp xây dựng phát triển cơ bắp và cân nặng hiệu quả bạn nên dùng.

Muscle Mass Gainer là hoàn hảo cho các vận động viên những người muốn thêm lượng calo là protein để tăng cân nhanh chóng.

 

Cách sử dụng Mass Gainer khi pha chế:

 

Bạn có thể dùng Mass Gainer  pha với nước hoặc sữa. Để có kết quả tốt nhất, tiêu thụ ngay sau khi tập luyện, khi cơ thể bạn cần nhanh chóng hấp thụ protein. Mass Gainer cũng có thể sử dụng giữa 2 bửa ăn để thêm lượng protein. Muốn mùi vị ngon hơn và theo sở thích bạn có thể pha Muscle Mass Gainer với sữa hoặc các thực phẩm khác.

 

Cách dùng Muscle Mass Gainer:

 

Pha 9 muỗng với 1 lít nước hoặc sữa tươi hoặc nước ép trái cây, thời điểm lý tưởng để sử dụng Mass Gainer lúc sáng hoặc sau buổi tập.Hoặc bạn cũng có thể dùng lúc đói cần bổ sung thêm lượng calo và protein vào cơ thể.

Bạn có thể dùng 1/2 liều một lần, ngày uống 3-4 lần ( người dưới 60kg)

Nếu bạn trên 60kg thì có thể dùng 2/3 liều một lần, ngày uống 2-3 lần

Liều dùng phụ thuộc vào cân nặng và cường độ tập luyện của bạn

 

mass_gainer

 

Muscle Mass tăng cân hay tăng cơ:

 

Như các bạn thường thấy thì đa số các dòng Mass Gainer đều có bản thành phần gần tương tự như nhau, đều có lượng calo và protein trội nhất và nhiều nhất so với các sản phẩm chuyên về cơ.thường thì các sản phẩm tăng cân Mass Gainer lượng calo trên 1000 và lượng protein trên 50g. Ngoài ra thì lượng Fat, cacbonhyrat và vitamin cũng khá nhiều. Chính vì thế mà khi dùng các dòng Mass chúng ta hay bị tình trạng tăng mỡ. Nắm bắt được đặt tính nên hãng Labrada đã cho ra đời dòng Muscle Mass Gainer tăng cân nhưng không tăng mỡ và có cơ bắp.

 

Những sản phẩm tăng cân Mass Gainer cùng loại:

 

Super Mass Gainer cũng là dòng chuyên về cân mà bạn cần tham khảo, cũng có hàm lượng calo và protein cao, Super mass Gainer cũng là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Serious Mass cũng thế chuyên về cân được rất nhiều người dùng, của một thương hiệu nổi tiếng ON Optimum. là hãng sản xuất uy tính và đạt được nhiều giải thưởng.

 

Mùi vị Muscle Mass Gainer:

 

Muscle Mass Gainer mùi vị cực ngon và rất dễ hòa tang trong nước, bạn có thể pha Mass Gainer với nước hoặc với sữa hoặc các loại thực phẩm khác mà bạn ưu thích.

 

Ai nên dùng Muscle Gainer:

 

Đối tượng muốn tăng cân, người gầy 

Người muốn bổ sung thêm năng lượng calo và protein

Người tập thể hình tập Gym cần tăng thêm lượng cơ và cân nặng

 

Kết luận:

Muscle Mass Gainer là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nếu bạn muốn tăng cân thì Mass Gainer là sản phẩm phù hợp. 

Địa chỉ mua Muscle Mass Gainer TP HCM bên dưới, hoặc cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên website SuaTangCo.com. Chúc quý khách có được sự tăng cân như mong muốn và luôn đạt được kết quả tốt nhất những gì chúng tôi có thể giúp bạn.

 

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá