muscle-milk-thanh-phan

Muscle Milk cơ bắp sữa' lần đầu tiên được giới thiệu, CytoSport cho ra loại protein cao cấp nhất là loại protein có trong từ nguồn sữa mẹ của con người, một trong những loại protein đồng hóa nhất, đầy đủ nhất và cân bằng tự nhiên.
 
Chúng ta có thể thấy được nguồn protein từ sữa mẹ là nguồn protein tinh khiết và đầy đủ đến mức nào,và đó cũng chính là loại protein cao cấp nhất hiện nay.
 
Bằng sự sáng chế đó CytoSport cho ra Muscle Milk một loại protein cơ bắp sữa mà hiện nay trên đất nước mỹ những người chơi thể thao thể hình sử dụng rất rất nhiều trong số đó bao gồm những vận động viên chuyên nghiệp như: CLAY MATTHEWS, ANDRE JOHNSON...
 
Muscle Milk chứa một sự pha trộn chính xác của protein sữa, casein, whey protein isolate để tạo ra một nguồn cung cấp liên tục của các axit amin - các khối xây dựng mô cơ nạc.
 
LeanLipids Cung cấp chất béo chức năng:
 
Các LeanLipids tìm thấy trong cơ bắp sữa Muscle Milk cung cấp chất béo chức năng, trong đó có nhiều khả năng được đốt cháy năng lượng cơ bắp và nhiệt hơn được lưu trữ như chất béo. Triglycerides chuỗi trung bình (MCTS), các "chất béo, cháy nhanh," trước khi tiêu hóa giúp cung cấp năng lượng calo cần thiết để cấp nhiên liệu cho buổi tập và phục hồi. Axit béo không bão hòa đa và không bão hòa đơn từ cải dầu và dầu hướng dương cung cấp thiết yếu omega-3, -6, -9 và axit béo.
 

Carbohydrate cho Tập thể dục phục hồi:

 
Muscle Milk cơ bắp sữa cung cấp một sự pha trộn của các carbohydrate bao gồm chất xơ làm nhiên liệu cho tập luyện phục hồi và cải thiện việc sử dụng protein.

 

Vitamin và khoáng chất Thêm Glutamine:

 
Muscle Milk cơ Sữa cũng chứa 20 vitamin và khoáng chất cần thiết cho mỗi phần ăn. Ngoài ra, cơ bắp Sữa là tự nhiên giàu glutamine, hỗ trợ phục hồi cơ bắp. Tất cả điều này trong một thức uống protein tuyệt vời bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.
 
Hỏi: Ai có thể sử dụng Muscle Milk?
 
A: Muscle Milk có thể được sử dụng bởi bất cứ ai dẫn đầu một lối sống năng động để hỗ trợ phục hồi tập thể dục hoặc được sử dụng bởi bất cứ ai tìm cách để tăng lượng protein hàng ngày của họ.
 
Những loại protein trong Muscle Milk?
 
A: Muscle Milk có chứa các protein sữa dựa trên nguồn gốc từ sữa, bao gồm các muối của casein, protein sữa, và sữa.
 
Hỏi: Muscle Milk lactose Fee?
 
A: Tất cả Muscle Milk bột sữa cơ là lactose free.
 
Những người hấp thụ kém thường hay bị tiêu chảy, đau bụng, đầy hơi sau khi uống sữa hoặc các loại whey protein khác. Thì Muscle Milk chính là sự lựa chọn số 1 dùng sẽ không bi ảnh hưởng vì Muscle Milk không chứa đường lactose.
 

Hướng dẫn sử dụng Muscle Milk:

 
Cá nhân muốn xây dựng kích thước và đạt khối lượng cơ bắp:
 
Trộn hai muỗng Muscle Milk trong 295-473 ml nước lạnh. Muốn sự hài lòng hơn nữa? Trộn với sữa ít chất béo. Sở thích ăn uống như sữa trứng !
 

Cá nhân muốn ít calo:

 
Trộn một muỗng trong 147-236 ml nước.
 
Trước khi tập luyện: Uống một giờ trước khi tập luyện.
 
Sau khi tập luyện: Uống trong vòng một giờ sau tập luyện của bạn.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại