MyProtein là gì?

 

Myprotein là một sản phẩm giàu protein, hỗ trợ tăng cơ bắp cho bạn một cách vô cùng hiệu quả. Vì thế mà Whey Myprotein là sản phẩm dùng cực kỳ tốt để hỗ trợ cho buổi tập của bạn. 

 

Để đảm bảo được lượng cơ bắp tốt ngoài việc ăn thịt cá trứng không thì chưa đủ đôi khi chúng còn làm chậm đi sự hấp thụ protein cho cơ thể bạn vào thời điểm mà bạn cần nhất như trước tập và sau tập. 

 

Khi vào cơ thể thì MyProtein Impact Whey Isolate sẽ hấp thụ liền không như là thức ăn làm chậm đi quá trình hấp thu mà thời điểm tập đó là lúc bạn cần bổ sung một lượng protein cao để để giúp tái tạo các tế bào cơ bắp, phục hồi và phát triển cơ tốt hơn. Do đó trong giai đoạn này Impact Whey Isolate là cần thiết nhất.

 

impact-whey-isolate-55lbs-thanh-phan

Whey MyProtein là tinh khiết?

 

Khi bạn mua một sản phẩm thực phẩm bổ sung nào mà bạn nhìn thấy có dòng ISOLATE đó chính là loại tinh khiết. Vì sao nó lại được xem là tinh khiết thì như các bạn đã biết trong quá trình sản xuất họ đã loại bỏ đi hoàn toàn những chất không cần thiết, một quá trình sàn lọc qua nhiều giai đoạn một cách khắc nghiệt nhất để cho ra đời một sản phẩm Whey Isolate chất lượng cao, trong một muỗng lượng protein tinh khiết lên tới hơn 90% và 1% chất béo tốt cần cho cơ thể. Whey MyProtein còn cung cấp cho ta một lượng axit amin thiết yếu bao gồm 2g Leucine để thúc đẩy quá trình hình thành cơ bắp nạc tốt hơn.

 

MyProtein impact whey isolate có tốt không?

 

Impact Whey Isolate có hàm lượng Protein tinh khiết cao lên đến 22g cho một liều dùng. Và câu hỏi đặt ra là tôi thấy các sản phẩm khác thành phần whey protein lên tới 24 - 30g kia mà. Nhưng các bạn có nghỉ đó là tinh khiết chưa. Tôi ví dụ: Trong 30g protein đó thì chỉ có 70-80% là tinh khiết còn 30% còn lại là gì, đó là những tạp chất không cần thiết, mà tạp chất thì đương nhiên không tốt cho sự phát triển cơ bắp của bạn. Tôi xin nhấn mạnh rằng một lần nữa là trong Impact Whey thành phần Protein tinh khiết là lên tới hơn 90%.

 

Chính vì thế mà MyProtein Impact Whey Isolate thích hợp cho những người muốn tăng lượng cơ bắp bổ sung thêm lượng đạm vào cơ thể mà không tăng mỡ vì tỉ lệ chất béo rất ít chỉ 1%. MyProtein còn giúp bạn duy trì được khối lượng cơ bắp không bị xuống cơ. 

 

MyProtein isolate được dùng cho ai?

 

Nam hay nữ đều có thể dùng được MyProtein isolate, những người chơi thể thao thể hình, vận động viên... Để có được lượng protein tốt phục vụ cho quá trình tái tạo và phát triển cơ bắp. Ngoài ra My Protein còn có một mùi vị vô cùng thơm ngon mà bạn không thể nào bỏ qua được.

 

Cách dùng My Protein isolate?

 

Pha 1 muỗng My Protein với 180ml nước lọc hoặc sữa tưới không đường, uống trước tập và sau tập. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng vào giữa 2 lần ăn chính trong ngày để đảm bảo đủ lượng protein cho cơ thể bạn.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại