nitro-tech
Nitro Tech là sản phẩm được các nhà khoa học tạo ra với công thức protein whey được thiết kế cho tất cả các vận động viên, những người muốn phát triển thêm cơ bắp, sức mạnh và hiệu suất tập luyện tốt nhất.
 
Nitro Tech chứa protein có nguồn gốc chủ yếu từ protein whey Isolate và whey peptides - hai trong những nguồn protein sạch và tinh khiết nhất.
 
Nitro Tech được đánh giá tốt hơn những loại Whey protein khác trên thị trường.
 
nitro_tech_whey_isolate
 

Mỗi muỗng Nitro Tech chứa:

 

30g protein: chủ yếu từ whey protein isolate và whey peptides. Nitro Tech là sản phẩm giúp phát triển cơ bắp cung cấp nhiều protein nhất, trong khi các loại whey protein khác trên thị trường chỉ có khoảng 24-25g/ 1 lần dùng, và pha trộn nhiều chất béo, đường carbs và tạp chất.

 
3g Creatine: giúp tăng cường sức mạnh tập luyện và giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn. Ngoài ra, creatine còn đóng vai trò quan trọng giúp vận chuyển nước tới tế bào cơ để các tế bào này giãn nở to hơn, từ đó dinh dưỡng được đưa vào nhiều hơn, làm tăng khối cơ nạc dày hơn.
 
6.9g BCAA: giúp xây dựng cơ bắp tốt hơn, giúp chống mất cơ và tăng khả năng phục hồi cơ nhanh.
 
5.3g Glutamine: giúp tăng sức chịu đựng của cơ bắp, hồi phục cơ sau tập luyện. Ngoài ra, Glutamine còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và đặc biệt rất hiệu quả trong việc giảm đau cơ trong quá trình tập luyện.
 
 Nitro tech whey protein được hình thành qua hệ thống lộc nhiều giai đoạn làm giảm đi thành phần chất béo và lactose và các thành phần protein tạp chất không cần thiết giúp cho chất lượng bột whey trở nên tinh khiết hơn. Thêm vào đó, Nitro Tech được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được công nhận là thực phẩm bổ sung chất lượng và có tính toàn vẹn.
 
Một sản phẩm cung cấp protein chất lượng nhất để phát triển cơ bắp.
Một sản phẩm cho bạn những buổi tập chất lượng nhất, có kết quả thực sự.
Một sản phẩm khơi gợi niềm đam mê và hứng thú với việc tập luyện.
 

Hương vị Nitro Tech tuyệt vời:

 

Nitro tech được các chuyên gia nghiên cứu với mùi vị hầu hết từ thiên nhiên, mùi vị thơm ngon và đa dạng giúp cho người tiêu dung luôn tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm liền.
 
Pha với nước: giữ nguyên được hương vị và bản chất của Nitro Tech
Pha với sữa: Hương vị đậm đà hơn, dinh dưỡng tăng thêm
Pha với nước ép trái cây: Hấp dẫn, uống ngon hơn, mỗi ngày 1 vị.
 Xay với chuối, dư hấu, xoài.... Món sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng trên cả tuyệt vời.
 

Công Dụng Chính Nitro Tech:

 

Tăng cơ bắp nhanh hơn.
Tăng sức mạnh, năng lượng.
 
Ngoài các thành phần tăng cơ bắp chủ chốt, Nitro tech là Protein đầu tiên chứa cả 3 Axit Amin tự do theo hình thức chìa khóa (Alanine, Glycine và Taurine) và được nghiên cứu sản xuất để cung cấp các Axit Amin thiết yếu và Proteinogenic (xây dựng Protein) Axit Amin được nhanh chóng tiêu hóa và hấp thụ bởi trong máu của bạn - giúp trong việc hấp thụ và tăng trưởng cơ bắp chính vì thế Nitro tech là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sau 1 buổi tập luyện trong phòng Gym.
 

Đối Tượng Dùng Nitro Tech:

 

Người chơi thể thao
Người tập thể hình
 

Hướng dẫn sử dụng Nitro Tech:

 

Cho 1-2 muỗng vào 4-8oz (110-220ml) nước lạnh hoặc sữa ít béo và khuấy đều. Để có kết quả tối đa, dùng 2 muỗng NitroTech /lần, 3 lần/hàng ngày, trong tối thiểu 6 tuần. Những người cơ địa đường ruột hấp thụ kém uống sữa hay bị tiêu chảy đau bụng nên uống mỗi lần 1 muỗng làm quen cho những ngày đầu rồi từ từ tăng lên.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại