Nitro Tech Power tăng cơ bắp mạnh - phục hồi cơ tốt nhanh khỏe và giảm đi sự mệt mỏi đau nhức cơ.
Đối với các vận động viên thể hình khi nhắc đến việc tăng cơ bắp thì không ai không biết đến thực phẩm bổ sung để hỗ trợ cơ nói chung và các sản phẩm của hãng sản xuất Muscle Tech nói riêng. Mà trong đó dòng sản phẩm Nitro tech là dòng sản phẩm được đại đa số nhiều người trên thế giới tin dùng nhất hiện nay. Nitro Tech power mạnh mẽ hơn về cơ bắp và sức mạnh so với các loại whey protein khác. Nitro Tech Power 100% whey protein cao cấp cho sự hấp thụ vượt trội, khả năng tiêu hóa, dễ pha trộn và mức độ cao của các axit thiết yếu nhánh chuỗi amino (BCAAs) - các khối xây dựng cơ bắp.
 
nitro-tech-power-4lbs

Nitro Tech Power được pha trộn với tỉ lệ 6 in 1:

 
1. 60g Whey Protein chất lượng cao whey protein Peptide & isolate

2. 14.8g Dose of BCAAs

3. 2.5g Scientifically Validated Dose of Betaine

4. 6g Creatine monohydrat

5. 200mg Test-Boosting Boron Citrate

6. 480mg Tart Cherry Powder
 
Một sự pha trộn đầy đủ chất gôm gọn trong một Sản Phẩm Nitro Tech Power mà các dòng whey khác chưa từng có hiện nay.
 
Với thành phần protein cao trong một muỗng 30g trong khi các whey khác chỉ 24 - 25g. Nitro tech power chiếm tỉ lệ 97% whey protein isolate, một nguồn protein sạch và tinh khiết, ngoài ra còn có peptide Whey một nguồn sức mạnh của các axit amin có nguồn gốc từ các phân tử whey protein. Peptide Whey giúp thúc đẩy phục hồi nhanh chóng khi bạn tập luyện mệt mỏi và thậm chí hỗ trợ một phản ứng insulinogenic hỗ trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng. Hơn nữa, các peptide whey có một trong các giá trị sinh học cao nhất (BV) của bất kỳ nguồn protein.
 

Nitro Tech Powe cung cấp một liều mạnh mẽ Betaine:


Trong 2 muỗng chứa 2,5g betain, đã được chứng minh để tăng sức mạnh và cơ bắp. Trong một nghiên cứu tiêu chuẩn vàng, đối tượng thu được 3,75 lbs cơ bắp trong 6 tuần (so với 0,66 lbs so với sản phẩm khác.) tăng lượng cơ bắp lên gấp 5 lần.
 

Cung cấp một liều mạnh mẽ BCAA - LEUCINE, ISOLEUCINE và VALINE:


Bằng với công thức pha trộn này được nạp với 14.8g BCAA, bao gồm 8g leucine cao anabolic (trong 2 muỗng), để đốt cháy sự tổng hợp protein và đặt cơ thể của bạn trong trạng thái đồng hóa. Lượng leucine đã tìm thấy Nitro tech power chỉ sử dụng trong một muỗng là chúng ta cũng đã thấy được sự tăng thêm sức mạnh trong tập luyện.
 

Liều lượng lâm sàn trong BORON CITRATE hỗ trợ miễn phí testosterone:

 
Không giống như hầu hết các protein khác, Nitro tech power bao gồm một liều 200mg khoa học nghiên cứu của bo citrate (mỗi 2 muỗng), cung cấp một liều boron đó đã được chứng minh trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học và Sinh học để hỗ trợ một estrogen lành mạnh để cân bằng testosterone.
 

Phục hồi hỗ trợ TART CHERRY:

 
Bằng công thức này với 480mg (mỗi 2 muỗng) bột anh đào chua để cải thiện phục hồi thông qua việc giảm đau nhức cơ bắp sau tập thể dục
 

Multi giai đoạn lọc Công nghệ:

 
Mỗi muỗng Muscle Tech Nitro tech chứa 30g protein, chủ yếu từ các peptide whey, có nhiều lợi thế hơn các whey protein khác. Để bắt đầu, nhanh chóng hấp thụ, và có giá trị sinh học cao nhất, cơ thể bạn có thể dễ dàng đồng hóa các axit amin từ protein để xây dựng một số cơ bắp ấn tượng nghiêm túc. Điều này làm cho NITRO TECH POWER là sự lựa chọn lý tưởng như là một protein sau khi tập luyện và cho đốt cháy protein cơ tổng hợp bất cứ lúc nào trong suốt cả ngày. Protein whey trong Nitro tech power đã được lọc sử dụng Multi-giai đoạn lọc công nghệ ít chất béo, lactose và các tạp chất so với các nguồn protein khác. Hơn nữa, NITRO TECH POWER được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP, như là cần thiết cho tất cả các thực phẩm bổ sung để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn.
 
Hãy nhìn vào bột protein khác, và bạn có thể bị sốc bởi những gì bạn tìm thấy! Một số các protein được nạp với các chất béo không cần thiết, trong khi những sản phẩm khác có hơn 10g carbs mỗi muỗng. NITRO TECH POWER với 30g protein, chỉ 4g carbs và 3.5g chất béo.
 

Mùi vị tuyệt vời:

 
NITRO TECH POWER được cẩn thận kiểm tra trong các thử nghiệm mùi vị. Đem lại cho bạn cảm giác ngon khi sử dụng.
 

Cách pha Nitro Tech Power:

 
Pha 1 - 2 muỗng Nitro Tech power với 200 - 400ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường (không pha với nước sôi). Dùng 2 lần mỗi ngày, có thể dùng buổi sáng hoặc cũng có thể dùng giữa 2 lần bữa ăn chính hoặc dùng sau khi tập đây là buổi quan trọng nhất trong ngày để bổ sung lượng protein vào cơ thể và phục hồi cơ nhanh khỏe và giảm đi sự mệt mỏi và đau nhứt cơ hơn.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại