Nitro Tech Ripped sẽ giúp bạn được gì:

 

Nói đến thể hình không ai lại không nghỉ đến một thân hình đầy đặn cơ bắp và sức khỏe, nhưng đó là chưa đủ phải có một sự quyến rũ một body chuẩn. 

Ngoài những yếu tố trên một vấn đề quan trọng nữa là hạnh phúc gia đình. Bạn thử nghỉ một người phụ nữ một người vợ bên cạnh mình không phải ôm một thân hình gầy còm không một tí gì cơ bắp hoặc một anh chàng quá ư là mỡ thì bạn nghỉ sao.

 

nitro-tech-ripped

Nitro Tech Ripped sẽ giúp bạn:

 

Nitro Tech Ripped một sản phẩm tăng cơ giảm mỡ.
 
Phù hợp cho những ai muốn tăng thêm lượng cơ bắp và giảm bớt đi lượng mỡ thừa không cần thiết.
 
Với sự cải tiến và công thức mới đã cho ra đời một loại whey tinh khiết Nitro tech ripped với TĂNG CƠ GIẢM MỠ mà bạn chưa bao giờ từng thấy trong các sản phẩm khác. Nitro Tech Ripped cung cấp một sự pha trộn cao với 30g peptide whey và whey protein isolate giúp bạn hấp thụ nhanh,dễ tiêu hoá , dễ pha trộn và mức độ cao của chuỗi axit amin phân nhánh thiết yếu ( BCAAs ).
 
Bằng công thức mới Nitro tech ripped chứa thành phần 95% whey protein Isolate và peptide, thêm vào đó Nitro tech ripped còn chứa thêm thành phần CLA một thành phần được chiếc xuất từ hoa hướng dương thực vật giúp đào thải các chất béo xấu trong cơ thể chúng ta. Không những thế Nitro tech ripped còn chứa thêm MCTs, L-Carnitne, L tartrat chiết xuất từ trà xanh và hoa hồng và bột được hình thành từ rong biển giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn cho người tập luyện.
 

Sản phẩm Nitro tech ripped cung cấp protein cao nhất trong các loại whey trên thị trường hiện nay nó được chiếc xuất từ nguồn protein Isolate tinh khiết cũng là nguồn đạm được giới vận động viên thể hình và người tập thể thao ưa chuộng.

 
Với một sản phẩm Nitro tech cải tiến về công nghệ, thành phần đặt biệt hơn với mùi vị dễ uống thơm ngon, giúp cho bạn với một trãi nghiệm thật tuyệt vời và thú vị.
 
Ngoài ra trong Nitro tech ripped còn chứa thành phần protein peptide, protein peptide là các axit amin mạnh có chứa các thành phần có nguồn gốc từ các phân tử lâu hơn nữa toàn bộ whey protein. Peptide Whey có thể thúc đẩy phục hồi cơ bắp trong tập luyện. Ngoài ra các peptide whey có giá trị sinh học cao nhất ( BV ) của bất kỳ nguồn protein, một giá trị đối với các nguồn protein để đo lường như thế nào chúng được hấp thu và sử dụng trong cơ thể ta.

 

Cách pha Nitro Tech Ripped:

 
Pha 1 muỗng Nitro Tech Ripped với 180ml nước lạnh hoặc sữa hai lần mỗi ngày. Tiêu thụ 30-60 phút trước khi 2 bữa ăn lớn nhất của bạn hàng ngày. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục trong vòng 60 ngày. 
 
Một Nitro tech ripped hai chức năng vừa tăng cơ vừa giảm mỡ siêu tiết kiệm về kinh tế, gói gọn trong một sản phẩm.
 
Sản phẩm Nitro tech ripped không được dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Không dùng cho những người dưới 18 tuổi.
 
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại