nitro-tech-ripped

Nitro Tech Ripped công dụng:

 
Tăng cơ - Giảm mỡ.
Thích hợp cho những người muốn tăng thêm lượng cơ bắp và giảm bớt đi phần mỡ thừa.
 
Nitro tech ripped với công thức mới chứa thành phần 95% whey protein Isolate và peptide, thêm vào đó Nitro tech còn chứa thêm thành phần CLA ( là thành phần được chiếc xuất từ hoa hướng dương thực vật giúp thải các chất béo xấu trong cơ thể) ngoài ra trong nitro tech ripped còn chứa thêm MCTs, L-Carnitne, L tartrat chiết xuất từ trà xanh và hoa hồng và bột được hình thành từ rong biển giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn cho người tập luyện.)
 
Hãng sản xuất Muscle Tech với cải tiến và công thức mới đã cho ra đời một loại whey tinh khiết mới Nitro tech ripped với TĂNG CƠ + GIẢM MỠ mà bạn chưa bao giờ từng thấy trước đây. Nitro Tech Ripped đầu tiên cung cấp một sự pha trộn 30g peptide whey và whey isolate cho quá trình hấp thụ,dễ tiêu hoá , dễ pha trộn và mức độ cao của chuỗi axit amin phân nhánh thiết yếu ( BCAAs )
 
nitro_tech_ripped
 
Nitro tech ripped cung cấp protein cao nhất trong các loại whey hiện nay được chiếc xuất nguồn protein Isolate giúp hấp thu nhanh, protein Isolate cũng là nguồn đạm được giới vận động viên thể hình và người tập thể thao ưa chuộng nhất hiện nay.
 
Ngoài ra trong Nitro tech ripped còn chứa thành phần protein peptide, protein peptide là các axit amin mạnh có chứa các thành phần có nguồn gốc từ các phân tử lâu hơn nữa toàn bộ whey protein. Peptide Whey có thể thúc đẩy phục hồi cơ bắp từ việc tập luyện. Hơn nữa, các peptide whey là một trong các giá trị sinh học cao nhất ( BV ) của bất kỳ nguồn protein, một giá trị đối với các nguồn protein để đo lường như thế nào chúng được hấp thu và sử dụng bởi cơ thể.

 

Hướng dẫn dùng Nitro Tech Ripped:

 
Pha 1 muỗng Nitro Tech Ripped với 180ml nước lạnh hoặc sữa hai lần mỗi ngày. Tiêu thụ 30-60 phút trước khi 2 bữa ăn lớn nhất của bạn hàng ngày. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục trong vòng 60 ngày. 
 
Không dùng Nitro Tech Ripped cho người dưới 18 tuổi. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại