Nitro tech đã là một thương hiệu hàng đầu protein. Được xây dựng trên một nền tảng nghiên cứu con người và khoa học tiên tiến, nó đã giành được sự tin tưởng của vô số người tiêu dùng trên toàn thế giới. Muscle Tech Nitro Tech đã nghiên cứu và phát triển với đội ngũ trình độ khoa học cao tiên tiến. Hãng Muscle Tech tiên phong trong một công thức mới dựa trên các nguồn protein cao, chất lượng và sản xuất công nghệ hiện đại nhất. Sức mạnh Nitro Tech Whey Gold là một công thức protein tinh khiết bao gồm Whey peptide whey Isolate.
 
Nitro tech whey gold được các nhà nghiên cứu xem xét và làm nhiều thử nghiệm lâm sàng, và khoa học cho thấy rằng các Whey peptide có thể thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng trong tập luyện và thậm chí hỗ trợ một phản ứng insulinogenic cải thiện cung cấp chất dinh dưỡng. Điều này có nghĩa là bạn đang nhận được một protein siêu tinh khiết, hấp thu nhanh và nhanh chóng tiêu hóa, cho phép bạn phục hồi nhanh hơn, xây dựng khối lượng cơ nạc hơn và có được kết quả tốt hơn từ các buổi tập của bạn! 
Nitro tech 100% Whey Gold cung cấp 24g protein siêu cao cấp, 5.5g BCAA và 4g glutamine...
 
Nitro Tech Whey Gold sử dụng một quá trình vi lọc lạnh cao để đảm bảo một whey protein chất lượng tuyệt đối hơn. Kết hợp với một hương vị đoạt giải thưởng, Nitro tech Whey Gold là tốt cho vị giác của bạn khi nó được bổ sung hỗ trợ cho cơ bắp của bạn!
 
Hiện nay hãng sản xuất Muscle Tech cho ra rất nhiều loại nitro tech nhằm phục vụ cho nhu cầu từng người như: Nitro tech ripped (hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ), Nitro tech power (hỗ trợ tăng cơ tăng sức mạnh), Nitro tech whey isolate (tinh khiết)...
 
Nitro Tech Whey Gold protein của chúng tôi đã được lọc sử dụng Multi-giai đoạn lọc Công nghệ ít chất béo, lactose và các tạp chất so với các nguồn protein rẻ hơn. Hơn nữa, Nitro tech 100% Whey Gold được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn.
 
Để đảm bảo một tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ tinh khiết, mỗi mẻ Nitro tech 100% Whey Gold trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và là bên thứ ba kiểm tra và xác minh để đảm bảo rằng mỗi chai đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của sự tinh khiết, chất lượng và tính nhất quán.
 

Muscle Tech Nitro Tech whey gold:

 

NitroTech Whey isolate & peptide như là nguồn chính?
 Xây dựng cơ bắp nạc hơn 70% so với whey khác.
Superior đến formulas1 whey protein khác.
Tăng độ lớn cơ bắp, hiệu suất và sức mạnh.
 

Hướng Dẫn sử dụng Nitro Tech Whey Gold:

 

Pha 1 muỗng với 150ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng giữa 2 bữa ăn chính, trước và sau khi tập thể dục.
 
Chú ý: Không sử dụng Nitro Tech nếu có thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn có một điều kiện y tế, hoặc trước khi bắt đầu một chế độ ăn uống hoặc tập luyện theo chương trình.
  • Nội dung đang cập nhật
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại