Trong hơn 20 năm, Nitro tech đã là một thương hiệu hàng đầu protein. Được xây dựng trên một nền tảng nghiên cứu con người và khoa học tiên tiến, nó đã giành được sự tin tưởng của vô số người tiêu dùng trên toàn thế giới. Phát triển mạnh mẽ và nghiên cứu với công thức mới dựa trên các nguồn protein cao, chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại. NITRO TECH 100% Whey Gold một công thức protein tinh khiết có tính năng peptide whey và cô lập.

 

Các nhà nghiên cứu xem xét Muscle Tech nhiều thử nghiệm lâm sàng trên peptide whey, và khoa học cho thấy rằng các peptide whey có thể thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng trong tập luyện và thậm chí hỗ trợ một phản ứng insulinogenic cải thiện cung cấp chất dinh dưỡng. Điều này có nghĩa là bạn đang nhận được một protein siêu tinh khiết, hấp thu nhanh và nhanh chóng tiêu hóa, cho phép bạn phục hồi nhanh hơn, xây dựng khối lượng cơ nạc hơn và có được kết quả tốt hơn từ các buổi tập của bạn. Hơn nữa, các peptide whey có một giá trị sinh học cao nhất (BV) của các nguồn protein, giúp cơ thể đo lường được giá trị sự hấp thụ các nguồn protein trong cơ thể.

 

Cùng với cô lập protein whey vi lọc cộng với whey cô đặc, NITRO TECH Whey Gold hấp thu nhanh, tiêu hóa và mixability. Mỗi muỗng phục vụ lên 24g protein siêu cao cấp mà cung cấp 5.5g BCAA và 4g glutamine. NITRO TECH 100% Whey Gold sử dụng một quá trình vi lọc lạnh cao để đảm bảo một whey protein isolate chất lượng cao hơn. Kết hợp với một hương vị đoạt giải thưởng, NITRO TECH Whey Gold là tốt cho vị giác của bạn.

 

 Cung cấp acid amin cao 5.5g BCAA anabolic và 4g đẳng cấp hàng đầu của glutamine để tổng hợp protein cơ bắp tốt hơn và phục hồi.

 

Không giống như những sản phẩm khác, Nitro tech không sử dụng nhiệt, axit mạnh hoặc muối. Chúng tôi chỉ sử dụng một quá trình vi lọc lạnh cao để loại bỏ nhiều chất béo, tinh bột và đường lactose, chỉ để lại protein chất lượng cao để giúp bạn tăng sức mạnh và xây dựng cơ bắp nạc hơn.

 

Whey protein của chúng tôi đã được lọc sử dụng Multi-giai đoạn lọc công nghệ ít chất béo, lactose và các tạp chất so với các nguồn protein khác. Hơn nữa, NITRO TECH Whey Gold được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, như là cần thiết cho tất cả các thực phẩm bổ sung để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn.

 

Để đảm bảo một tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ tinh khiết, mỗi mẻ NITRO TECH 100% Whey Gold trải qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và là bên thứ ba kiểm tra và xác minh để đảm bảo rằng mỗi hộp nitro tech đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của sự tinh khiết, chất lượng và tính nhất quán.

 

Cách pha Nitro Tech Whey Gold:

 

Pha 1 muỗng với 150ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng giữa 2 bữa ăn chính, trước và sau khi tập thể dục.

 

Nitro tech đã được thử nghiệm trên 36 đối tượng đã có ít nhất ba năm kinh nghiệm trọng tập luyện chia thành ba nhóm và dùng trong 6 tuần, đối tượng sữ dụng Nitro Tech đã đạt được 70 % cơ nạc hơn đối tượng sử dụng whey protein khác.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại