No Xplode nâng cao hiệu suất tập luyện:


No Xplode là một ngọn lửa bùng cháy cho các vận động viên của tất cả các cấp độ chuyên nghiệp và nghiệp dư để giúp tối đa hóa hiệu suất tập luyện. Để đạt được các buổi tập hiệu quả nhất, cả năng lượng tinh thần và thể chất. Sau đó là một sự tập trung cần thiết để đạt được một cường độ tập luyện nhiều hơn, tăng cường sức mạnh hơn, và sẽ giúp bạn đẩy cơ thể bạn qua giới hạn mức tạ trước đó. No Xplode được thiết kế thiết với công nghệ thành phần tiên tiến để giúp cung cấp năng lượng tăng và độ bền, hỗ trợ tập trung tinh thần và sức mạnh cơ bắp.


No Xplode - Sức Mạnh:


No Xplode  chứa 275mg caffeine, 1.8G của Beta-Alanine. Hãy sẵn sàng để có được một buổi tập luyện chăm chỉ hơn. No Xplode là sản phẩm đầu tiên hoàn thành trước khi tập luyện được ra mắt vào năm 2004 và là sản phẩm giúp đỡ các vận động viên vượt qua những rào cản về sức mạnh trong tập luyện. Với một nguồn năng lượng dồi dào, một sự tập trung cao độ, và hương vị tuyệt vời. Mà các bạn không thể nào bỏ qua được.

 

Công nghệ tiên tiến về thành phần:


Hãng BSN đã tạo nên một No Xplode Pre Workout mới mẽ về chất lượng và thành phần.

 

Năng lượng bùng nổ:

 

Với 275mg caffeine, No Xplode sẽ cung cấp cho bạn năng lượng và tập trung cần thiết để giúp tối đa hóa mỗi phút tập luyện. BSN đã tăng cường sự pha trộn, do đó bạn có thể đẩy cường độ tập luyện của bạn lên một cấp độ mới.

 
Hiệu suất tối đa:

 

Tăng sức mạnh cơ bắp, Tăng sức bền và sức chịu đựng được hỗ trợ bởi creatine trong No Xplode.

 

Bằng công nghệ thành phần sáng tạo của Matrix ™ Myogenic, và một sự pha trộn creatine tiên tiến, giúp mỗi vận động viên đạt được mục tiêu tối đa hóa hiệu suất.

 

Hương vị tuyệt vời:

 

Sản phẩm hiệu quả và hương vị tuyệt vời? Đó là BSN. Bạn có thể thử No Xplode với nhiều mùi vị thơm ngon.

 

Hướng dẫn sử dụng No Xplode:

 

Sử dụng 1 muỗng với 160ml nước lạnh và tiêu thụ 20-30 phút trước khi tập luyện.

Không dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá