No Xplode tăng sức mạnh tăng sức chịu đựng trong tập luyện:

 

No Xplode được thiết kế dành riêng cho những người đam mê về sức mạnh và sự bền bỉ trong tập luyện, và không thể thiếu cho những vận động viên những người đam mê về bộ môn thể dục thể hình. Với những thành phần được cho là tinh túy nhất chất lượng nhất đã hình thành và cho ra đời một No Xplode vô cùng hiệu quả cho bạn, giúp cơ thể bạn luôn trong một trạng thái sung sức mạnh mẽ hăng sai trong suốt buổi tập, cho bạn một tinh thần thoải mái hơn có được sự tập trung hơn nhằm nâng cao hiệu suất tập lên đáng kể. Đó là yếu tố cần thiết để giúp cơ thề bạn có được sự phát triển cơ bắp một cách tốt nhất

 

No Xplode Tăng năng lượng và sự tập trung:

 

Sản phẩm No Xplode  bao gồm chứa 275mg caffeine, 1.8g của Beta-Alanine. Giúp bạn luôn bắt đầu với một buổi tập đầy sự tỉnh táo và tràng đầy năng lượng sẵn sàng cho một cơ chế tập mang tích chất chuyên nghiệp hơn. No Xplode là sản phẩm ưa thích của nhiều vận động viên và nó cũng là sản phẩm thuộc top đầu của dòng Workout bổ sung năng lượng. Với 275mg caffeine, Hãng sản xuất nổi tiếng BSN đã tăng cường sự pha trộn, giúp cường độ tập luyện của bạn tăng lên một tầng cao mới. Với công nghệ và sự sáng tạo của Matrix Myogenic, kết hợp với sự pha trộn creatine một cách chuyên nghiệp, giúp bạn đạt được mục tiêu chinh phục tối đa hóa hiệu suất tập luyện.

 

Bên cạnh đó sản phẩm Tăng sức mạnh NO Xplode có một mùi vị đặt trưng dùng không cảm thấy chán với sự da dạng hóa trong nhiều loại mùi trái cây.

 

Cách dùng No Xplode:

 

Dùng 1 muỗng pha với 160ml nước lọc nước lạnh (không pha nước sôi) uống 20-30 phút trước khi bạn bắt đầu một buổi tập.

Lời khuyên: Bạn không nên dùng quá 2 muỗng trong vòng 24h. và cận nên trước lúc ngủ 4 tiếng để tránh mất ngủ.

Không dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá