PHASE 8 CÔNG THỨC 8 GIỜ PROTEIN:

 
Phase 8 là một công thức pha trộn protein cao, hỗ trợ cơ bắp của bạn trong 8 giờ. Mỗi muỗng chứa 26 gram protein. Phase 8 cung cấp một cách liên tục các axit amin nuôi cơ bắp của bạn trong vòng 8 giờ. Phase 8 có một nguồn dinh dưỡng đa lượng hoàn hảo giúp xây dựng cơ bắp của bạn cả ngày lẫn đêm.
 

phase-8-whey-protein

8 GIỜ bền vững PROTEIN HẤP THỤ:

 
Các thành phần protein chính trong Muscle tech Phase 8 có khả năng duy nhất để giải phóng các axit amin trong máu của bạn trong vòng 8 giờ sau khi uống. Vì những đặc tính bền vững đó là một protein cao đồng hóa và chống dị hóa giúp xây dựng cơ bắp trong thời gian dài.
 
phase-8-gio-co-bap
 

6 NGUỒN PROTEIN CHẤT LƯỢNG CAO PHASE 8:

 
Protein Blend trong Phase 8
Siêu nhanh
Nhanh
Trung bình Chậm
Siên chậm
 
Nhìn chung, Phase 8 chứa nguồn protein chất lượng cao có nguồn gốc từ sữa được thiết kế để tiêu hóa ở mức độ khác nhau, đặt cơ thể của bạn trong tình trạng hoàn hảo cho việc sửa chữa và phục hồi. * Không giống như hỗn hợp protein khác, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ protein chất lượng thấp như gạo protein trong Phase 8.
 
1. Thủy phân Whey Protein Cô lập
2. Whey Protein Cô lập
3. Whey Protein Concentrate
4. Sữa Protein Concentrate
6. micellar Casein
 
Phase 8 bao gồm một sự pha trộn độc đáo của 6 protein cho phép bạn sử dụng nó bất cứ khi nào bạn cần. Phase 8 cơ bắp cung cấp cho cơ thể bạn nhiều protein và axit amin ở nhiều giai đoạn cần thiết cho bài tập luyện của bạn đạt hiệu quả tối đa, gồm giai đoạn protein phát hành trung bình cho giữa các bữa ăn xây dựng cơ bắp cả ngày, và giai đoạn protein chậm tiêu hóa xây dựng cơ về đêm.
 

Hướng dẫn sử dụng Phase 8:

 
Trộn 1 muỗng với 210ml hoặc trộn 2 muỗng. với 420ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng giữa các bữa ăn chính và sau khi tập thể dục. Uống 8-10 ly nước mỗi ngày. Để có kết quả tối đa, tiêu thụ 4 muỗng hàng ngày cho tối thiểu là sáu tuần.
 
Chú ý: Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại