Platinum Casein có trong thực phẩm nào?

 

Như chúng ta đã biết casein protein được triết xuất tinh khiết từ sữa mà ra. Không giống như các loại protein khác Platinum casein là protein nguyên chất 100%, hỗ trợ nuôi cơ bắp phát triển cơ bắp và chống dị hóa cơ tốt nhất.

 

Công nghệ sản xuất Platinum Casein 100% Protein:

 

Sự khác biệt của hãng sản xuất Muscle Tech với các nhà sản xuất khác là ở công nghệ và thành phần chất lượng tinh khiết trong Platinum 100% casein protein. Công nghệ hiện đại tiên tiến bằng cách lọc bỏ lactose, tro và chất béo lẫn các tạp chất không cần thiết cho ra một casein tinh khiết nhất trên thị trường hiện nay một loại protein chất lượng cao. Ngoài ra 100% platinum casein còn có bioactive giúp cho người dùng có được sự tiêu hóa tốt hơn so với các dòng casein khác.

 

Bên cạnh đó trong Casein 100% Platinum Protein với sự pha chế chuyên nghiệp hơn với 4 thành phần phân tử sinh hóa cực kỳ thông minh. Và mang lại cho chúng ta một cơ bắp kéo dài và nuôi dưỡng cơ trong suốt quá trình mà ta không thể nạp được lượng protein hấp thụ nhanh vào cơ thể.

 

Alpha s1 Casein: Chiếm tỉ lệ cao đóng vai trò vận chuyển casein.

Alpha s1 Casein:  Phân tử ưa nước nhất trong casein micellar.

Beta casein: Phân tử này mang lại peptide hoạt tính sinh học. Hơn nữa, casein beta chứa phần ưa nước và kỵ nước, rất quan trọng trong sự tương tác vật lý của sự hình thành mixen.

Kappa casein: Phân tử này giúp ổn định các micelle casein tinh tế và giúp kéo dài thời gian tiêu hóa của bạn Platinum Casein 100% chứa nguồn axit amin ổn định giúp bạn có thể duy trì lượng protein nhiều giờ trong cơ thể.

 

Platinum Casein protein tăng cơ bắp thực sự quan trọng nếu như bạn không sử dụng nó. Nhiều người cho rằng dùng whey protein sẽ tốt hơn, xin thưa đó là lập luận chưa đúng và mang tính chất chưa hiểu về thực phẩm bổ sung cũng như là công dụng trong casein platinum Muscle Tech.

 

Chúng tôi xin khẳng định mạnh 100% rằng platinum casein protein có nguồn gốc từ sữa còn whey protein thì có nguồn gốc từ nhiều nguồn khác. Mỗi cái có cái mạnh khác nhau và thời điểm dùng thích hợp khác nhau và độ tinh khiết khác nhau. Vì thế Casein là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Cách dùng 100% Platinum Casein protein:

 

Pha 1 hoặc 2 muỗng với 300 - 600ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng lý tưởng vào thời điểm ban đêm trước lúc ngủ hoặc giữa khoảng cách các bữa ăn chính.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại