Như chúng ta đã biết casein protein được triết xuất tinh khiết từ sữa mà ra. Không giống như các loại protein khác platinum casein là protein nguyên chất 100%, hỗ trợ nuôi cơ bắp phát triển cơ bắp và chống dị hóa cơ tốt nhất.

 

Platinum Casein Protein là thực phẩm bổ sung giàu đạm, là sản phẩm 100% Protein Casein chất lượng cao giúp nuôi cơ bắp và phát triển cơ bắp toàn diện.

 

Sự nỗi bật quan trọng và cần thiết mà trong Platinum 100% Casein có được là nguồn gốc chính thành phần từ sữa. Mà Protein từ sữa là protein cao cấp nhất và chất lượng nhất trong các dòng protein hiện nay.

 

Với thị trường cạnh tranh hiện nay sản phẩm thì đa dạng nhiều chủng loại nhiều thành phần khác nhau. Quan trọng là làm sao chọn cho mình một sản phẩm phù hợp về chất lượng cũng như là giá cả thì 100% Platinum Casein là sản phẩm đáng tin cậy được dùng nhất.

 

Về công nghệ sản xuất thì không thể nào bàn cải với một nhà sản xuất Muscle Tech tầm cỡ quốc tế trên thế giới thuộc top 3 trong hàng trăm nhà sản xuất về thực phẩm bổ sung. Điều đó cũng đã nói lên chất lượng dòng casein protein này như thế nào rồi.

 

Với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới bằng cách lọc bỏ lactose, chất béo và các tạp chất không cần thiết làm nên một sản phẩm Platinum Casein tinh khiết nhất cao cấp nhất trên các dòng protein nhiều chủng loại khác. Một sự hay nữa là 100% platinum casein có bioactive giúp cho cơ thể có được sự tiêu hóa tốt hơn và một dòng chảy amino hấp thụ chậm giúp cơ bắp chúng ta luôn trong trạng thái đầy đặn hơn.

 

Bạn là người chơi thể hình bạn muốn có cơ bắp to thì bạn trước tiên phải giữ cho cơ luôn khỏe luôn có một chế độ dinh dưỡng phù hợp để nuôi cơ trước đã thì trong Platinum Whey 100% Casein protein đã có sự chóng dị hóa cơ bắp cho bạn. Platinum Casein Muscle Tech  thực sự quan trọng nếu như bạn không sử dụng nó.

 

Với công thức độc đáo Casein Platinum còn có 4g glutamine cho mỗi liều dùng nhiều hơn so với các casein khác. Hơn nữa, mỗi muỗng cung cấp cho bạn5,2 g BCAA  bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn trong hầu hết các sản phẩm BCAA. Giúp cơ thể bạn luôn ở trạng thái cân bằng nuôi cơ bắp phát triển cơ bắp một cách nhanh nhất có thể.

 

Chúng tôi xin khẳng định mạnh rằng 100% platinum casein protein có nguồn gốc từ sữa còn whey protein thì có nguồn gốc từ nhiều nguồn khác. Mỗi cái có cái mạnh khác nhau và thời điểm dùng thích hợp khác nhau và độ tinh khiết khác nhau. Vì thế Casein là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Cách dùng 100% Platinum Casein protein:

 

Pha 1 hoặc 2 muỗng với 300 - 600ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường. Sử dụng lý tưởng vào thời điểm ban đêm trước lúc ngủ hoặc giữa khoảng cách các bữa ăn chính.

 

Kết Luận: Cho thấy Platinum 100% Casein là sản phẩm không thể thiếu cho những người biết dùng thực phẩm bổ sung, đó là lựa chọn thông minh và mang tính chất chuyên nghiệp của một dân chơi thể hình.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại