Whey platinum mang lại cho chúng ta:

 

Whey platinnum mang lại sự phát triền cơ bắp cao, là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, không giống như những sản phẩm whey khác chứa nhiều thành phần tạp chất hoặc trong quá trình sản xuất sử dụng nhiệt Axit khắc nghiệt và muối. Platinum whey được sản xuất với công nghệ qui trình ép lọc lạnh cao được sử dụng để sản xuất các whey protein siêu tinh khiết được hỗ trợ một loại axit amin chất lượng  mang đến 5.5g BCAA, 4g Glutamine. Giúp bổ sung chất dinh dưỡng trong cơ, hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp sau quá trình tập luyện căng thẳng.

 

platinum-whey-4lbsPlatinum 100% Whey là rất tinh khiết cùng với hương vị tuyệt vời đã được kiểm tra. Whey Protein cô lập trong  Whey 100% Platinum cung cấp cho cơ thể các giá trị sinh học cao nhất (BV). BV càng cao càng cho thấy một nguồn Protein giúp xây dựng cơ bắp nhiều hơn nữa.
 

Đặt điểm nổi bật Platinum whey 100:

 

+ Đứng đầu trên bảng xếp hạng thế giới.

+ Whey Protein Isolate (Dạng Protein tinh khiết và hấp thụ nhanh nhất)

+ Chứa 5g BCAA trong liều dùng.

+ Hơn 4g Glutamine & Precursors cần thiết.

+ Dễ dàng hoà tan khi pha trong nước.

+ Mùi vị tuyệt vời.

 

platinum_whey_muscle_tech

 

Ngoài ra Whey Platinum còn có các thành phần khác:

 

Globulin miễn dịch: những phần rất giàu Glutamine, hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau những giờ tập luyện vất vả.

 

Alpha-Lactalbumin: phần này là một nguồn quan trọng của chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh, đặc biệt là các Axit Amin thiết yếu Tryptophan.

 

Beta-Lactoglobuline: cao trong chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh (BCAAs) rất quan trọng cho phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện, phần này đã được ghi nhận để hỗ trợ hấp thụ khoáng chất và Vitamin.

 

Glycomacropeptide: nghiên cứu cho thấy tỉ lệ này có thể hỗ trợ nồng độ Acid Amin trong huyết thanh. Hơn nữa, phần này có số lượng tương đối cao các Axit Amine chuỗi phân nhánh (Isoleucine - Valine - Leucine) rất quan trọng cho sự trao đổi chất cho cơ bắp và tăng trưởng.

 

Lactoperoxidase: là Enzyme giúp phân hủy Hydrogen Peroxide.

 

Bovine Serum Albumin: phần này là một Protein có hình cầu quy mô lớn với các Axit Amin thiết yếu rất quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp.

 

Bạn có thể thấy được một Whey platinum giàu dinh dưỡng và đầy đủ chất như thế nào. Bên cạnh đó Platinum whey 100 còn có một mùi vị thật tuyệt vời không thể bỏ qua.

 

Cách dùng Platinum whey:

 

Pha 1 muỗng Platinum Whey với 180ml nước lọc hoặc sữa tươi. Uống giữa các bữa ăn chính, trước và sau khi tập luyện.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại