platinum-whey-2lbs
Platinum whey là sản phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập luyện thể hình chơi thể thao, ngoài ra nó còn là sản phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn vì giúp cơ thể săn chắc hơn, cơ bắp hơn trong quá trình tập luyện.
 
Platinum 100% Whey được hỗ trợ bởi một loạt các Axit Amin ấn tượng mang đến 5.5g BCAA, 4g Glutamine (Giúp bổ sung lượng cơ bị mất trong quá trình tập luyện căng thẳng, hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp), 11.6g EAAs (Axit amin thiết yếu thông qua bổ sung thực phẩm vì chúng ta không tạo ra được chúng trong cơ thể của chúng ta.
 
Platinum whey protein đứng đầu trang bảng xếp hạng của thế giới.
 
Chủ yếu là Whey Protein Isolate (Dạng Protein tinh khiết và hấp thụ nhanh nhất)
Dễ dàng hoà tan trong nước.
 
Không giống như các công thức Whey Protein khác có sử dụng nhiệt Axit khắc nghiệt và muối, một quá trình vi lọc ép lạnh cao được sử dụng để sản xuất các loại Whey Protein siêu tinh khiết được tìm thấy trong mỗi muỗng Platinum Whey.
 
platinum_whey
 
+ Beta-Lactoglobuline: cao trong chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh (BCAAs) rất quan trọng cho phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện, phần này đã được ghi nhận để hỗ trợ hấp thụ khoáng chất và Vitamin.
 
+ Alpha-Lactalbumin: phần này là một nguồn quan trọng của chuỗi Axit Amin thiết yếu và phân nhánh, đặc biệt là các Axit Amin thiết yếu Tryptophan.
 
+ Globulin miễn dịch: những phần rất giàu Glutamine, hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau những giờ tập luyện vất vả.
 
+ Lactoperoxidase: là Enzyme giúp phân hủy Hydrogen Peroxide.
 
+ Glycomacropeptide: nghiên cứu cho thấy tỉ lệ này có thể hỗ trợ nồng độ Acid Amin trong huyết thanh. Hơn nữa, phần này có số lượng tương đối cao các Axit Amine chuỗi phân nhánh (Isoleucine - Valine - Leucine) rất quan trọng cho sự trao đổi chất cho cơ bắp và tăng trưởng.
 
+ Bovine Serum Albumin: phần này là một Protein có hình cầu quy mô lớn với các Axit Amin thiết yếu rất quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp.
 
Whey Protein isolate trong Platinum Whey là rất tinh khiết cùng với hương vị tuyệt vời đã được kiểm tra. Whey Protein cô lập trong 100% Whey Platinum cung cấp cho cơ thể các giá trị sinh học cao nhất (BV). BV càng cao càng cho thấy một nguồn Protein giúp xây dựng cơ bắp nhiều hơn nữa.
 

Hướng Dẫn 100% Platinum Whey:

 

Pha 1 muỗng Platinum Whey với 180ml nước lạnh hoặc sữa tươi trong một ly hoặc bình shaker. Sử dụng giữa các bữa ăn chính, trước và sau khi tập luyện.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại