Pro Gainer Thành phần Cơ bản:

 

  • Sản phẩm Pro Gainer chuyên tăng cân tăng cơ nạc không tăng mỡ.
  • 650 Calories.
  • Ít đường.
  • Gồm 7 nguồn Protein cao cấp và tinh khiết trong đó gồm Whey, Casein và trứng.
  • Thành phần tỉ lệ Protein trong Gainer cao cho ta cơ bắp khỏe và săn chắc hơn.
  • Pha chế dễ dàng với nước hoặc sữa tươi.
  • Mùi vị thơm ngon dễ uống.

 

Pro Gainer Tăng Cân Tăng Cơ Nạc Hiệu Quả:

 

Trên thị trương hiện nay có rất nhiều sản phẩm tăng cân tăng cơ bắp, chúng ta không nên nhìn vào lượng đường và chất béo mà đánh giá giá trị tăng cân của nó. Pro gainer với công thức mới một sự khác biệt hơn trong quá trình chế biến đã cho ra đời một Pro Gainer mang lại cho ta 1 lượng Calori cao hơn từ 7 nguồn Protein cao cấp.

pro-gainer-509lbs-thanh-phan

Ngoài ra trong sản phẩm Gainer tăng cân tăng cơ này còn có Carbohydrate tổng hợp, Triglycerides chuỗi trung bình (MCTs), chất xơ, Vitamin, men tiêu hóa, chất khoáng và đặt biệt là mùi vị rất thơm ngon. Chúng đã kết hợp lại tạo nên một chuồi đồng nhất với nhau giúp bạn tăng một lượng cân cơ nạc một cách nhanh chóng. Sữa tăng cân Pro Gainer được hình thành với chất lượng tuyệt đối, không phải là số lượng như các sản phẩm khác. Với mục tiêu của chúng ta là tăng cân tăng cơ nạc chứ không phải là tăng thêm mỡ thừa.

 

Pro Gainer nhiều Vitamin và khoáng chất:

 

-Không chỉ những có thế Pro Gainer tăng cân bao gồm nhiều loại Vitamin và khoáng chất cần thiết khác nhau để phụ vụ cho cơ thể trong quá trình phát triển cơ bắp cho bạn một cách tốt nhất. Vì nếu không có các vi chất dinh dưỡng này, cơ thể của bạn không thể thực hiện quá trình tổng hợp Protein, Cacbohydrate hoặc các chất béo cần thiết hiệu quả. Với hàm lượng một lần dùng Gainer sẽ mang đến cho bạn  26 Vitamin một tỉ lệ không gì mong đợi hơn.

 

Cung cấp 7 Protein chất lượng cao:

 

- Pro Gainer On Optimum được sản xuất với thành phần Protein có giá trị sinh học cao, giúp cơ thể hấp thụ nhanh và tiêu hóa một cách dễ dàng hơn để tạo ra một lượng cơ bắp nhất định. Với thành phần trong pro gainer cung cấp 60g protein từ 7 nguồn Protein khác nhau cho một liều dùng không gì có thể tuyệt vời hơn, trong khi sản phẩm khác chỉ đạt mức 50 - 52g.

 

Calories trong Pro Gainer:

 

Muốn tăng thì cần phải có calories, với các nghiên cứu nếu cơ thể bạn muốn tăng thêm 0.5kg trọng lượng cơ thể thì bạn phải cần thêm khoảng trên 3.500 Calories so với lượng Calori bạn đang nhận được từ thức ăn, thức uống và các thực phẩm bổ sung khác. Tăng cân tăng cơ Pro Gainer cung cấp hơn 650 Calories mỗi liều dùng chỉ số này nói lên lượng tăng cơ nạc không tăng mỡ. Bạn chỉ cần uống Gainer hộp đầu tiên vào thực đơn hàng ngày là bạn sẽ thấy được kết quả và cảm nhận cơ thể bạn sẽ có sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác.

 

Carbohydrate tổng hợp và Lipid:

 

Với thành phần chất béo và dầu (Carbohydrate và Lipid) cung cấp một chuỗi năng lượng kéo dài để ngăn chặn protein khỏi bị đốt cháy. Ngoài thành cao Protein Pro Gainer tăng cân nạc  còn chứa 85g Carbonhydrate và 4-5g chất xơ, Medium Chain Triglycerides (MCTs) và những Lipid giàu năng lượng khác.

 

Pro Gainer được dùng cho những ai:

 

Pro Gainer được dùng cho người cần tăng ký, tăng cơ nạc, người chơi thể thao, vận động viên, người lao động nặng, người gầy, biếng ăn hoặc ăn kém.

 

Hướng dẫn sử dụng Pro Gainer:

 

Đối với những người mới sử dụng sữa tăng cân tăng cơ nạc Pro Gainer lần đầu tiên nên uống 1/2 muỗng/lần để làm quen thích nghi hơn, để trách trường hợp cơ thể bạn không dung nạp được lactose.

 

Sau khi quen dần bạn có thể tăng liều dùng lên.

 

Giữa các bữa ăn: Uống 1-2 muỗng tăng cân tăng cơ Pro Gainer giữa các bữa ăn làm cân bằng lượng Nitơ và cung cấp thêm nhiều calorie.

Sau buổi tập luyện: Uống 1 muỗng Pro Gainer sau khi tập luyện.

Trước khi ngủ: Uống 1 muỗng Pro Gainer trước khi ngủ 45-60 phút để cung cấp dinh dưỡng giúp cơ bắp phát triển.

 

Bạn sẽ đạt được kết quả lý tưởng hơn khi kết hợp với một chế độ ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá