Pro Gainer 7 nguồn Protein:

 

Với thành phần cao và chất lượng từ 7 nguồn protein tinh khiết Pro Gainer mang đến cho bạn một lượng cơ bắp và cân nặng vô cùng hiệu quả. Các chất trong Pro Gainer có sự liên kết đồng điệu với nhau giúp cơ thể bạn hấp thụ nhanh chóng. Với tỉ lệ 60g protein trong một liều dùng cao hơn các dòng sản phẩm tăng cân khác chỉ đạt 50g mà thôi. Trong khi đó dinh dưỡng cần thiết để cơ bắp phát triển chính là protein, như vậy tại sao ta không chọn loại sản phẩm có chất lượng như Pro Gainer tăng cân tăng cơ nạc, đó là lựa chọn khôn ngoan cho những người muốn có được cân nặng và cơ bắp.

 

pro-gainer-1016lbs-thanh-phan

Pro Gainer Tăng Cân Nạc Tăng Cơ Bắp:

 

Trên thị trương hiện nay có rất nhiều sản phẩm Gainer tăng cân tăng cơ bắp, chúng ta không nên nhìn vào lượng đường và chất béo mà đánh giá giá trị tăng cân của nó. Pro gainer với công thức mới một sự khác biệt hơn trong quá trình chế biến đã cho ra đời một Pro Gainer mang lại cho ta 1 lượng Calori cao hơn từ 7 nguồn Protein cao cấp.

 

Calories cần thiết cho sự tăng cân:

 

Một sản phẩm Pro Gainer tăng cân bao giờ cũng chứa thành phần calories cao, bạn có thể thấy được trong Pro Gainer calories chiếm tỉ lệ 650 với mức độ này thì Pro Gainer sẽ cho bạn một lượng nạc đáng kể. Đối với các dòng sản phẩm calories trên 1000 thì nó cũng là tăng cân nhưng có thêm tí mỡ như serious mass hay super mass. Bạn phải cân nhắc khi chọn sản phẩm sao cho phù hợp với thể trạng của mình hoặc các bạn cũng có thể điện thoại bên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn sao cho phù hợp hơn. Pro Gainer là sự lựa chọn cho những ai muốn tăng cân tăng cơ nạc. Bạn chỉ cần uống Gainer vào thực đơn hàng ngày bạn sẽ thấy kết quả như mong muốn.

 

Ngoài ra trong sản phẩm tăng cân Pro Gainer tăng cơ này còn có Carbohydrate tổng hợp, Triglycerides chuỗi trung bình (MCTs), chất xơ, Vitamin, men tiêu hóa, chất khoáng và đặt biệt là mùi vị rất thơm ngon. Chúng đã kết hợp lại tạo nên một chuồi đồng nhất với nhau giúp bạn tăng một lượng cân cơ nạc một cách nhanh chóng. Pro Gainer được hình thành với chất lượng tuyệt đối, không phải là số lượng như các sản phẩm khác. Với mục tiêu của chúng ta là tăng cân tăng cơ nạc chứ không phải là tăng thêm mỡ thừa.

 

Carbohydrate tổng hợp và Lipid:

 

Bên cạnh đó trong Pro Gainer còn có thành phần cacbohydrate và Lipid với thành phần này sẽ cung cấp cho bạn một năng lượng kéo dài và ngăn chặn protein khỏi bị đốt cháy, với tỉ lệ 85g Carbonhydrate và 4-5g chất xơ, Medium Chain Triglycerides (MCTs) và những Lipid giàu năng lượng khác có trong Gainer.

 

Pro Gainer nhiều Vitamin:

 

Cơ thể người bao giờ cũng cần đến Vitamin và khoáng chất và quan trọng hơn nữa là trong Gym thì Vitamin giữ một vai trò vô cùng cao. Nó sẽ mang lại cho bạn một sự phát triển cơ bắp một cách mạnh mẽ nhất. Vì nếu không có các vi chất dinh dưỡng này, cơ thể của bạn không thể thực hiện quá trình tổng hợp Protein, Cacbohydrate hoặc các chất béo cần thiết. Với tỉ lệ 26 Vitamin đầy đủ và cần thiết.

 

Pro Gainer Thành phần Cơ bản:

 

Sản phẩm chuyên tăng cân tăng cơ nạc không tăng mỡ.

650 Calories.

Ít đường.

Gồm 7 nguồn Protein cao cấp và tinh khiết trong đó gồm Whey, Casein và trứng.

Thành phần tỉ lệ Protein cao cho ta cơ bắp khỏe và săn chắc hơn

Pha chế dễ dàng với nước hoặc sữa tươi.

Mùi vị thơm ngon dễ uống.

 

Ai có thể dùng Pro Gainer:

 

Sản phẩm Pro Gainer này thích hợp cho những ai muốn tăng cân nạc tăng cơ bắp, những người chơi thể thao thể hình, người gầy kén ăn. (Người trưởng thành).

 

Cách pha Pro Gainer:

 

Đối với những người mới sử dụng lần đầu tiên nên uống 1/2 muỗng/lần để làm quen thích nghi hơn, để trách trường hợp cơ thể bạn không dung nạp được lactose.

 

Sau khi quen dần bạn có thể tăng liều dùng lên.

 

  • Giữa các bữa ăn: Uống 1-2 muỗng Pro Gainer giữa các bữa ăn làm cân bằng lượng Nitơ và cung cấp thêm nhiều calorie.
  • Sau buổi tập luyện: Uống 1 muỗng Pro Gainer sau khi tập luyện.
  • Trước khi ngủ: Uống 1 muỗng Pro Gainer trước khi ngủ 45-60 phút để cung cấp dinh dưỡng giúp cơ bắp phát triển.

 

Bạn sẽ đạt được kết quả lý tưởng hơn khi kết hợp với một chế độ ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên.

Pro Gainer là sự lựa chọn đúng cho những ai muốn tăng cân nạc tăng cơ bắp.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá