serious-mass-27kg-thanh-phan

Sữa Serious Mass ?

 
Các bạn đã được chi tiêu rất nhiều thời gian trong phòng tập thể dục gần đây với hy vọng nhận được vóc dáng bạn mơ ước. Bạn có nhận được thất vọng dù đã cố hết sức tập miệt mài mong sao được tăng cân có thân hình cân đối mà vẫn không nhận được kết quả mà bạn muốn? Điều này có thể là bởi vì:. Để xây dựng một cơ thể cân đối đầy đặng, bạn cần hai thành phần cần thiết, tập thể dục và dinh dưỡng. Với chế độ hiện tại của bạn, những gì bạn đang thiếu là các thành phần dinh dưỡng.
 
Chính vì thế nên các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm đặt biệt sữa serious mass này với các trọng lượng serious mass 6lbsserious mass 12lbs.
 
Serious Mass tăng cân là một công thức độc đáo cung cấp những dinh dưỡng cần thiết giúp bạn tăng cân nhanh và tăng cân hiệu quả, tăng cân dành cho người tập thể hình, tập tạ, thể thao, giúp phát triển hình thể như mong muốn.
 
Mỗi thìa Serious Mass chứa 1250 calorie, từ protein (chưa kể đến Carbohydrate tổng hợp) và hỗn hợp của Whey protein cô đặc, Canxi Caseinate và lòng trắng trứng, Creatine đơn, Glutamine, Choline và inositol bổ sung làm tối đa sức mạnh trong mỗi buổi tập với đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.
 

 Cách dùng Serious Mass:

 

- Đối với những người mới sử dụng Serious Mass này lần đầu: Tạo sự thích nghi sẽ có lợi hơn nếu bắt đầu với 1/2 muỗng/lần, ngày uống 2 lần trong 1 tuần đầu tiên, và tăng dần lên 1 hoặc 2  muỗng trong những lần tiếp theo. 
 
Cho Sữa tăng cân Serious Mass vào cốc hoặc bình shaker hoặc vào một máy nghiền lớn pha với nước lọc hoặc sữa bình thường để đậm đà và uống ngon hơn. Bạn có thể cho thêm đá hoặc các chất phụ khác (như kem, chuối, mật ong, hạt lạc...), đậy lại và nghiền ở tốc độ cao khoảng 45-60 giây cho đến khi chúng được trộn đều.

 

Sau khi quen dần chúng ta có thể uống sữa mass ngày 3 lần:

 
- Giữa 2 bữa ăn chính: Uống 1 muỗng Serious Mass giữa các bữa ăn để duy trì sự cân bằng nitơ tích cực và hỗ trợ một chế độ ăn uống có hàm lượng calo cao.
 

- Sau khi tập: Uống 1 muỗng Mass tăng cân 30-45 phút sau khi tập thể dục để hỗ trợ thu hồi tối đa

 

- Trước khi ngủ: Uống 1 muỗng Serious Mass khoảng 45-60 phút trước khi đi ngủ để cung cấp chất dinh dưỡng để phục hồi cơ bắp suốt đêm.

 

Một ngày chúng ta tiêu thụ được 4 muỗng serious mass là liều tối ưu. chúng ta cứ cân đối chia đều ra.

 

Lưu ý: Sử dụng Sữa Mass tăng cân(Dành cho người chơi thể hình, tập tạ, thể thao,  người gầy muốn tăng cân serious mass là thực phẩm bổ sung không phải là thuốc để chữa bệnh)
 
- Nếu bạn dùng thìa (muỗng) để hòa: Bạn cho bột dinh dưỡng vào cốc, cho 1 ít sữa (hoặc nước lọc) vào và khuấy đều, khi bột đã tan đều, cho nốt phần sữa (hoặc nước) vào và khuấy đều trong vài giây.
 
Serious Mass không thể thiếu cho những người đam mê thể thao thể hình, nếu không được sử dụng nó. Sữa tăng cân Serious Mass là sản phẩm hoàn thiện nhất.
- Đối với những người mới sử dụng Sữa tăng cân Mass này: Sẽ có lợi hơn nếu bắt đầu với 1/2 thìa hàng ngày trong 1 tuần đầu tiên, và tăng dần lên 1 thìa hoặc 2 thìa/lần trong những lần trong các tuần tiếp theo. 
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá