Sữa tăng cân True Mass 12000 là sản phẩm giàu năng lượng protein và tinh bột, True mass 1200 được thiết kế cho những ai muốn tăng cân, người gầy muốn tăng thêm lượng ký và phát triển cơ bắp. Với hàm lượng dinh dưỡng cao: 1230 calories, 222g tinh bột, 50g protein,16g chất béo và 16g chất xơ. Bằng công thức này thì True mass 1200 sẽ giúp bạn tăng cân một cách đáng kể.

 

true-mass-1200-thanh-phan

Với thành phần carbohydrate cao, trong đó có hai nguồn carbohydrate: bao gồm maltodextrin và cả bột yến mạch cũng như 7 nguồn protein. Chúng bao gồm Whey Protein Concentrate, canxi caseinat, Sữa Protein Cô lập, Micellar Casein, trứng Albumin, thủy phân Whey Protein và Glutamine Peptides.

 

True mass 1200 giúp bạn tăng cân nhanh hơn với hỗn hợp dinh dưỡng đa năng cung cấp protein cho cơ thể lên đến 8 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó sản phẩm tăng cân này còn có chứa các chuỗi amino acid để hỗ trợ cân bằng nitrogen tối ưu và chống dị hóa cơ bắp bởi thành phần Glutamine Alpha Ketoglutarate giúp chống dị hóa cơ bắp.

 

Sữa tăng cân hiệu quả True Mass 1200 được dùng thích hợp cho những ai:

 

  • Người gầy khó tăng cân.
  • Người cần bổ sung năng lượng calories cao.
  • Người chơi thể thao thể hình muốn tăng thêm lượng cơ bắp và cân nặng.
  • Sữa tăng cân tăng cơ True mass 1200 có một mùi vị thật tuyệt vời giúp chúng ta dùng thật ngon miệng không giống như các sàn phẩm khác.

 

Hướng dẫn sử dụng sữa tăng cân True Mass 1200:

 

Hoà 2 muỗng với 500ml nước lạnh hoặc đồ uống ưa thích của bạn. Bạn có thể tăng hoặc giảm lượng nước để đạt được mùi vị ưa thích. Có thể pha với sữa tươi sẽ tăng thêm hương vị mà bạn ưu thích.

Người mới bắt đầu: nên sủ dụng 1 muỗn/lần, sau đó tăng dần.

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá