Amino 6000 có tác dụng gì?

 

Amino 6000 đã được hãng sản suất Dymatize đóng gói với dạng viên nén dễ sử dụng là dòng sản phẩm amino mạnh trên thị trường hiện nay với 6g amino axit có chất lượng. Super Amino 6000 hỗ trợ cho bạn trong quá trình tập luyện được tốt hơn và đạt được mục tiêu những gì bạn muốn. Với thành phần 3g protein cho một liều dùng 3 viên, 2,5g BCAAs, Glutamine... Không chứa gluten và protein kém chất lượng là proteoin đậu nành. Amino 6000 hấp thụ nhanh khi dùng giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và đạt hiệu quả cao trong tập luyện.

 

Super Amino 6000 Dymatize có thành phần protein chất lượng cao được chiết xuất từ whey isolate, whey concentrate và casein hấp thụ chậm. Được pha trộn với tỉ lệ 02:01:01 BCAA (L-Leucine, L-isoleucine, L-Valine), L-Arginine và L-Glutamine.

 

Trong Super Amino thành phần Axit amin là các khối xậy dựng cơ bắp và tạo sự cân bằng nitơ. Nó còn tạo ra sự sự ngăn ngừa các sự cố cơ bắp, giúp cơ bắp săn chắc khỏe mạnh. Vì thế Amino 6000 mang lại cho bạn sự hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp vượt bật.

 

So sánh Amino 6000 với amino khác?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại amino để bạn lựa chọn. Tiêu biểu Amino 6000 hãng sản xuất Dymatize, Amino 2222 hãng sản xuất On Optimum đều là dạng viên nén. Loại 6000 một lần dùng 3 viên 3g protein, loại 2222 một lần dùng 2 viên 2g protein. Ngoài ra còn có loại dạng bột pha nước để uống và nhiều loại khác bạn có thể tham khảo thêm các loại amino khác ở đây

 

Câu hỏi thường gặp:

Amino uống có nóng không?

 

Bạn có thể bị nóng nếu bạn uống thiếu nước. Khi dùng amino bạn nên uống nhiều nước để cơ thể chuyển hóa hấp thu những axit amin. Nếu dùng ít nước có thể bị nóng hoặc nổi mụn.

 

Amino 6000 có tốt không? 

 

Dùng Amino có tốt không quan trọng là do ở bạn chọn có đúng chất lượng hay không và việc sử dụng nó có đúng mục đích hay không. Ở đây mình nói đúng chất lượng có nghĩa là: thứ nhất là thành phần trong sản phẩm gồm có những gì, thứ 2 là chất lượng hàng hóa của hãng xuất xuất đó có uy tính hay không, hãng sản xuất có đủ lớn và được nhiều người trên thế giới tin dùng hay không. Còn nói về mục đích sử dụng: tức là bạn muốn dùng nó để phục vụ cho việc gì trong quá trình tập luyện.

 

Ví dụ: Như bạn muốn dùng Super Amino 6000 cho việc chuyên tăng cân là không đúng ( Bạn kết hợp giữa Super amino với các sản phẩm tăng cân mass thì cực tốt chứ dùng chỉ amino cho việc tăng cân thì không hợp lí cho mấy vì nó sẽ giúp bạn hấp thu lượng dinh dưỡng mà bạn đã nạp sản phẩm tăng cân vào) hoặc dùng Amino cho việc giảm cân thì cũng có phần sai lệch đi vấn đề mà bạn muốn thực hiện nó.

 

Super Amino 6000 thành phần chính:

 

Như mình đã nói amino là một tổng hợp các axit amin là loại amino hấp thu nhanh trong đó bao gồm có 23 loại axit amin khác nhau mà trong đó có 3 loại được cho là quan trong: Leucine, Isoleucine và Valine và nó được coi là một BCAA mà các bạn thường hay thấy trong bảng thành phần. BCAA có tác dụng giúp bạn phục hồi nhanh hơn không bị dị hóa cơ và giúp cơ bắp của bạn phát triển tốt hơn.

 

Bạn cũng đừng nên so sánh giữa Super Amino 6000 với whey protein vì đặt trưng của amino là amino chứ không phải là whey và giá tiền cũng không thể so sánh hơn được. Khi dùng amino vào cơ thể nó lập tức hấp thụ liền trong khi đó whey protein khi vào cơ thể phải mất một khoảng thời gian nhất định nó chuyển hóa những phân tử protein thành amino thêm một lần nữa. Còn nói về protein thì đương nhiên whey chiếm tỉ lệ cao rồi thông thường 1 muỗng whey chiếm khoảng 24 - 25g thậm chí 30g. Trong khi đó amino thì một viên chỉ 1g và giá tiền cũng khác xa nên các bạn đừng nên so sánh.

 

Mua Amino 6000 mua ở đâu uy tính?

 

Bạn nên chọn một nơi mà chuyên bán về thực phẩm bổ sung dành cho người chơi thể thao thể hình và có nhiều năm kinh nghiệm như suatangco.com để được tư vấn và chọn sản phẩm cho phù hợp với mục tiêu mà bạn nghỉ đến để có được sự hài lòng hơn cũng như là chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối 100% cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể đến địa chỉ chúng tôi để mua Super Amino 6000 TPHCM hoặc Hà Nội ở mục Liên Hệ hoặc các số điện thoại trên website để được tư vấn cho bạn.

 

Cách sử dụng Amino 6000:

 

Dùng một lần 3 viên bạn có thể uống hoặc nhai rồi nuốc (uống nhiều nước). Dùng Super mino 6000 vào trước các bữa ăn, trước tập và sau khi tập luyện.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá