Super HD kết hợp mạnh mẽ thành phần đốt cháy chất béo và các hợp chất nootropic để thúc đẩy một năng lượng mạnh mẽ, tập trung, là sản phẩm giảm cân "có cảm giác tốt". Super HD chứa Rauwolfia, quit trái cây và Yohimbe (thảo dược hổ trợ sinh lí).Thiêu đốt chất béo cực tốt được hỗ trợ và hỗn hợp năng lượng trong tập luyện.

super-hd-120v-thanh-phan

Super HD cũng chứa hợp chất mạnh mẽ iFAS503, một thành phần bao gồm ba chất ức chế fatty acid synthase (FAS): Camellia sinensis chiết xuất, chiết xuất Fleeceflower củ và chiết xuất Cây tầm gửi.

Ngoài ra, một số thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy ức chế FAS giúp hỗ trợ một mức độ thèm ăn lành mạnh, Super HD giúp đốt mỡ giảm đi lượng mỡ thừa không cần thiết, điểm nổi bật là không gây cảm giác khó chịu như các sản phẩm khác.

 

Hướng dẫn sử dụng Super HD:

 

Là một bổ sung chế độ ăn uống, uống một viên vào buổi sáng lúc bụng đối, uống viên thứ 2 cách viên thứ nhất 5-6 giờ sau đó. Không vượt quá 3 viên 1 ngày (24h).
Uống nhiều nước trong suốt cả ngày để tránh mất nước.
 
Super HD có thể được thực hiện cho đến 8 tuần nhưng sau đó thì cần ngừng cho tối thiểu là 4 tuần.
 
Lưu ý: Không sử dụng Super HD nếu có thai hoặc cho con bú. Sản phẩm này chỉ dành cho người lớn khỏe mạnh, từ 18 tuổi trở lên.Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn bị loạn nhịp tim, đột quỵ, tim, gan, thận hoặc bệnh tuyến giáp, rối loạn cơn động kinh, bệnh tâm thần.... Để xa tầm tay trẻ em.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá