Super HD Giảm Cân Đốt Mỡ:

 

Nói đến sản phẩm đốt mỡ thì những ai chuyên nghiệp không ai mà không biết đến Super HD, là dòng sản phẩm chuyên dành riêng cho những có lượng mỡ thừa không cần thiết và bạn muốn loại bỏ chứng ra khỏi cơ thể. Super HD sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất một thân hình cân đối nhất khi bạn dùng nó. Bằng công thức tiên tiến hãng sản xuất Cellucor đã cho ra đời một Super HD giảm mỡ hoàn toàn mới và mạnh mẽ hơn giúp bạn đốt cháy đi lượng mỡ tạo cho bạn một cơ thể săn chắc gọn gàng và đường nét hơn.

 

super-hd-60v-thanh-phan
Super HD với sự kết hợp mạnh mẽ trong công nghệ có tác dụng đốt cháy chất béo và các hợp chất nootropic để thúc đẩy một năng lượng mạnh mẽ, tập trung, là sản phẩm giảm cân "có cảm giác tốt". Super HD chứa Rauwolfia, quit trái cây và Yohimbe (thảo dược hổ trợ sinh lí).Thiêu đốt chất béo cực tốt được hỗ trợ và hỗn hợp năng lượng trong tập luyện.
 

Trong thành phần của Super Hd bạn có thề thấy được một sự kết hợp pha trộn những chất cần thiết cho việc đốt mỡ mà không gây ảnh hưỡng và phản ứng phụ không mong muốn như các dòng đốt mỡ khác. Cũng vì thế mà Super HD được đánh giá cao của nhiều vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới. Cũng như là một hãng sản xuất về thực phẩm bổ sung có chất lượng và sự uy tính trên thị trường. Những sản phẩm nổi tiếng của Cellucor tiêu biểu như: Tăng sức mạnh C4 extreme, C4 Ripped...

 

Super HD cũng chứa hợp chất mạnh mẽ iFAS503, một thành phần bao gồm ba chất ức chế fatty acid synthase (FAS): Camellia sinensis chiết xuất, chiết xuất Fleeceflower củ và chiết xuất Cây tầm gửi.

 

Ngoài ra, một số thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy ức chế FAS giúp hỗ trợ một mức độ thèm ăn lành mạnh, Super HD giúp đốt mỡ giảm đi lượng mỡ thừa không cần thiết, điểm nổi bật là không gây cảm giác khó chịu như các sản phẩm khác.
 

Cách dùng Super HD:

 

Là một bổ sung chế độ ăn uống, uống một viên vào buổi sáng lúc bụng đối, uống viên thứ 2 cách viên thứ nhất 5-6 giờ sau đó. Không vượt quá 3 viên 1 ngày (24h).
Uống nhiều nước trong suốt cả ngày để tránh mất nước.
 
Super HD có thể được thực hiện cho đến 8 tuần nhưng sau đó thì cần ngừng cho tối thiểu là 4 tuần.
 
Lưu ý: Không dùng Super HD cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Super HD chỉ dành cho người lớn khỏe mạnh không có chịu chứng bệnh tật, và trên 18 tuổi.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá