Super Mass Gainer tăng cân hiệu quả:

 

Super Mass Gainer sản phẩm tăng cân nhanh hiệu quả của Dymatize là một nhà sản xuất chuyên về lĩnh vực thực phẩm hỗ trợ cho thể thao thể hình, đã cho ra đời những dòng thực phẩm tăng cân tăng cơ bắp chất lượng dành cho những người đam mê thể thao trên toàn thế giới tin dùng.

 

Super Mass Gainer có một hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn so với các dòng tăng cân khác calories năng lượng 13000, protein 52g cho một liều dùng giúp bạn tăng cân nhanh một cách mạnh mẽ và bền vững.

 

super-mass-6lbs-thanh-phan

Sữa tăng cân Super Mass được dùng cho những người gầy khó tăng cân, người muốn tăng thêm những chất dinh dưỡng cần thiết mà trong thức ăn hàng ngày không cung cấp đủ dẫn đến gầy gò suy nhược người hấp thu kém. Với sự tiên tiếng về công nghệ và kinh nghiệm Dymatize đã cho ra sản phẩm với chất lượng nguồn protein giàu glutamine cung cấp một lượng amino axit cao giúp cơ thể phục hồi tốt và phát triển cơ bắp tối đa và vượt bật. Với công nghệ Zytrix công thức độc đáo Super Mass Gainer giúp cơ thể hấp thụ nhanh protein và calories một cách triệt đễ nhất.

 

Thành phần dinh dưỡng trong Super Mass Gainer:

 

Năng lượng calories 1300

Chiếm 52 gram protein cho cơ bắp phát triển

Carb 252 gram.

Creatine Monohydrate 1gram  hỗ trợ tăng sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng.

Nhiều Glutamine.

Vitamin cực kỳ cao và nhiều loại.

Mùi vị tuyệ vời.

Dễ dàng hòa tang với nước khi pha.

Super Mass có thể dùng bất cứ lúc nào khi bạn cần trong ngày để tăng thêm nguồn dinh dưỡng cho cơ thể.

 

Super Mass Gainer sữa tăng cân nhanh:

 

Mass Gainer rất phù hợp cho những ai muốn tăng cân để được thân hình cân đối đầy đặn hơn. Vì dinh dưỡng cao nên cơ bắp phát triển toàn diện và chỉ số cân nặng cũng sẽ tăng lên đáng kể.

 

Thật bất ngờ những gì mà Super Mass Gainer mạng lại. Mass Gainer không chỉ giúp bạn tăng cân hiệu quả nó còn giúp bạn khỏe mạnh hơn, tỉnh táo hơn trong công việc và phục hồi cơ bắp tốt hơn sau một buổi tập đầy mệt mỏi.

 

Mùi vị Super Gainer:

 

Một sản phẩm Super Mass chất lượng về dinh dưỡng không thì chưa đủ. Bên cạnh đó phải có mùi vị tuyệt vời thì mới gọi là hoàn hảo. Super Ganer có được điều đó cho bạn.

 

Super Mass Gainer hướng dẫn sử dụng:

 

Những người mới sử dụng tăng cân Super Mass Gainer lần đầu để tạo sự thích nghi hơn những ngày đầu nên dùng 1/2 muỗng/lần (muỗng kẻm theo hộp). Để tránh việc cơ thể không thích nghi khi dùng một lượng lớn dẫn đến cơ thể hay bị tiêu chảy hay đầy hơi đau bụng.

 

Khi quen dần thì bạn có thể tăng lên 1 - 1,5 - 2 muỗng/lần sử dụng.

Bạn có thể chia đều rải rác ra uống 2 -3 lần trong ngày.

Có thể dùng Super Mass vào buổi sáng thức dậy hoặc giữa 2 bữa ăn chính, sau khi tập luyện (buổi quan trọng), hoặc trước khi ngủ tối 20 - 30 phút.

Super Mass tâng cân là sự lựa chọn chính xác cho bạn để có một cơ thể cân đối một body đẹp và hoàn hào nhất.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại