Super Mass Gainer có tốt không có tăng cân hiệu quả không

 Sản phẩm Super Mass Gainer là một chất bổ sung chế độ ăn tăng cân có chứa protein, enzim, vitamin và khoáng chất. Khi trộn với sữa / nước lạnh và tiêu thụ lên đến ba lần mỗi ngày, bạn sẽ được xây dựng cơ bắp. Một trong những lợi ích là tính di động tiện lợi của nó.

 

 

Sản phẩm này được Dymatize lần đầu tiên giới thiệu như là một sản phẩm tăng cân trong năm 1994, dường như không bao gồm các thành phần nhân tạo, một chất lành tính. Super Mass Gainer là tương đối tốt. Khách hàng có thể mua Dymatize Super Mass Gainer tại các cửa hàng thực phẩm bổ sung như tại đây: Mua Super Mass Gainer, các nhà cung cấp  chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm đáng tin cậy như web: SuaTangCo.com.

 

Về mùi vị của Super Mass có tốt không:

 

Khách hàng rất ưa thích mùi vị Super Mass Gainer. Với Công thức mới mà Dymatize quyết định tạo ra. Mass Gainer có hương vị tuyệt vời. Và bạn cũng có thể kết hợp super Mass Gainer với các sản phẩm khác để dùng. Đối với tôi, thì tôi rất thích super Mass Gainer, và tôi thường xuyên sử dụng nó ngoài việc hỗ trợ tăng cân Mass Gainer như là một thực phẩm bổ sung năng lượng và protein cho tôi. Và tôi cũng đã giới thiệu nhiều người dùng Super Mass. 

 

Giá Super Mass Gainer:

 

Giá cả Super Mass Gainer phải chăng phù hợp với túi tiền cho mội người. Vì Super Mass có nhiều trọng lượng lớn nhỏ: Super Mass Gainer 6lbsSuper Mass Gainer 12lbs.  đó là điều tôi cũng khá hài lòng khi dùng Mass. Nó được nạp với lượng calo đủ để đưa lên 3200 hàng ngày một cách dễ dàng. Cho dù tôi bận rộn tôi vẫn có thề dùng Mass Gainer một cách dễ dàng và không gặp khó khăn gì trong khâu chế biến cũng như là chế độ ăn uống hàng ngày của tôi. và những điều mà Super Mass Gainer mang lại cho tôi một sự cải thiện tốt về cân năng nặng, cũng như là năng lượng hàng ngày để phụ vụ tốt cho tôi trong công việc.

Tôi đã mua túi tăng cân Super Mass Gainer 12lbs và mới chỉ dùng 2 tuần và tôi đã tăng được 2kg. Phần tốt nhất trong sữa tăng cân Mass Gainer là nó có BCAA đã có trong nó và một ít Creatine. Kể từ khi tôi sử dụng nó tôi đã làm việc rất nhiều và cơ bắp của tôi trông lớn, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn, và phục hồi cơ bắp cảm thấy nhanh hơn, và bạn bè của tôi nhận xét đã thấy sự phát triển rõ rệt ở tôi. Những cảm giác này thực sự hiệu quả đối với tôi bởi vì tôi đã có Mass Gainer, dinh dưỡng của tôi là rất cân bằng và tôi dễ dàng đạt được mục tiêu của tôi như là calo, protein, carbs, v.v.  

 

Ngoài sản phẩm Super Mass Gainer còn sản phẩm nào tăng cân tốt hơn không?

 

Còn chứ! Tăng cân thì còn có sản phẩm Serious Mass và Muscle Mass Gainer tăng cân cũng khá tốt. Nó cũng là những dòng sản phẩm nỗi tiếng tại Mỹ và rất được nhiều người dùng. Bạn có thể xem thông tin nhận xét tổng quan về 3 dòng tăng cân Mass này tại đây: 3 loại Mass tăng cân    Còn nếu xem chi tiết từng sản phẩm thì vào đây: Sản phẩm 1: Serious Mass, Sản phẩm 2: Super Mass Gainer, Sản phẩm 3: Muscle Mass Gainer

Có rất nhiều sự chọn lựa cho bạn khi mua sữa tăng cân Mass. Chúc bạn thành công và đạt được kết quả như mông muốn.

Ý kiến của bạn