Thời gian hàng về Việt Nam

Mua Hàng Mỹ tại SuaTangCo.com thời gian hàng về Việt Nam từ 10 - 15 ngày được tính kể từ lúc chúng tôi đặt hàng giúp bạn.

Tuy nhiên đôi khi cũng có lúc vì những lý do ngoại cảnh mà hàng hóa có thể về sớm hơn hoặc trể hơn một vài ngày.

 

NHỮNG LÝ DO NGOẠI CẢNH:

Hoãn chuyến bay: do thời tiết xấu, do lịch bảo trì hãng bay, do thời gian chung chuyển kéo dài...

Người bán gửi hàng chậm hơn so với thông báo.

Hàng lúc đặt thì còn nhưng khi xác nhận gửi đi lại rơi vào trạng thái hết.

Người bán gửi hàng khác mã, khác mẫu, gửi sai đơn hàng bị lỗi, không đúng mô tả nên SuaTangCo.com phải mất thêm thời gian chuyển hoàn lại và đợi gửi sản phẩm khác.

Thời gian thông quan hàng hóa kéo dài hơn dự kiến tại hải quan Việt Nam. Do chủng loại hàng hóa rất nhiều và đa dạng nên thủ tục sẽ phức tạp hơn bình thường. Đôi khi có những mặt hàng phổ thông tại Mỹ nhưng không được phép nhập khẩu vào hải quan Việt Nam.

Chú ý: Nếu gặp phải trường hợp trên, nhân viên SuaTangCo.com chúng tôi sẽ chủ động liên lệ thông báo qua mail hoặc điện thọai cho quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách.

 

TRÁCH NHIỆM TỪ CHÚNG TÔI

Kiểm tra với hãng bay và các nhà kho trung chuyển để đốc thúc hàng được gửi đi nhanh.

Liên hệ trực tiếp qua mail, chat hoặc điện thoại với phía người bán để yêu cầu họ kiểm tra đơn hàng và biết rõ lí do hàng về trễ.

Trường hợp quá thời gian 30 ngày mà lỗi chậm trễ không xuất phát từ người bán,  mà lỗi thuộc về chúng tôi làm mất hoặc thất lạc thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường lại 100% số tiền mà quý khách đã đặt cọc cho chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ mua lại sản phẩm mới cho quý khách mà không mất thêm khoản phí nào.

Ý kiến của bạn