vp2_1

VP2 Whey Protein sử dụng sản phẩm này như là một thực phẩm bổ sung. VP2 Whey protein giúp tăng cơ bắp nhanh, và tăng độ lớn cơ bắp hãy thử qua VP2 Whey Isolate 100% sẻ thấy kết quả như thế nào?
 
VP2 nâng cao tiêu chuẩn bổ sung protein cao hiệu suất. Sử dụng Công nghệ nâng cao Protein, VP2 kết hợp mới độc quyền "Micro-Phân số-Cách ly" (MFI) và "kiểm soát thủy phân chymotrypsin, trypsin (CCTH) công nghệ phân lập các phần phân đoạn protein cụ thể và mạnh. Sau khi bị cô lập, các phần phân đoạn của protein mạnh sau đó tách ra vào chiều dài peptide chính xác để duy trì lượng nitơ cao hơn. AST VP2 là một protein mới, mạnh, độ chính xác protein xây dựng dựa trên những khám phá mới nhất trong hóa sinh protein.
 
VP2 sản lượng gần như hoàn hảo "amino-cụ thể" chất dinh dưỡng để tăng sự hấp thụ nitơ cơ bắp và duy trì để hỗ trợ sự tăng trưởng cơ bắp và VP2 repair.Newly xây dựng cơ chế mới nhất trong công nghệ enzym để tăng gấp đôi và thậm chí gấp ba tỉ lệ hấp thụ protein.
 
VP2 nghiên cứu cho thấy tốc độ hấp thu tăng lên làm tăng mức độ của các axit amin tự do bởi 100%. Cấp Brnached chuỗi axit amin (BCAA) 250%, arginine 80%, và glutamine 90%.
 
VP2 Whey protein isolate mang lại cho bạn nhiều cơ bắp trong thời gian ngắn nhất. Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng VP2 Whey protein là Protein xây dựng cơ bắp hiệu quả nhất.
 

Tác dụng của VP2 Whey Protein:

 
VP2 whey isolate giúp tăng độ lớn cơ bắp hơn 615%
VP2 whey isolate tăng sức mạnh cơ bắp hơn 156%
 
Bổ sung lượng Acid Amin cần thiết cho quá trình tổng hợp Protein để phát triển tế bào cơ bắp.
 
Bổ sung Cystine hàm lượng cao. Chất này cực hiếm trong thức ăn và các thực phẩm bổ sung Protein khác. Nó là nhân tố quyết định trong việc hình thành Glutathione. Glutathione chính là yếu tố trung tâm, là con đường sinh hoá thứ 3 dẫn đến phát triển tối đa cơ bắp, tăng khả năng phục hồi cơ bắp và tránh bị suy nhược.
 
AST  VP2 giữ lại Nitơ ở mức độ cao nhất.
 
VP2 nhiều Protein hơn bất cứ sản phẩm Protein nào khác. Mỗi liều dùng vp2 cho 23g protein chất lượng cao và nhiều dưỡng chất cần thiết khác.
 

Cách dùng vp2:

 

Pha 1 thìa VP2 Whey protein với 8 oz (220ml) nước lọc hoặc nước sôi để nguội hoặc sữa tươi không đường, dùng thìa khuấy đều hoặc cho vào bình trộn. Uống  Vp2 ngay khi tan đều.

 

Dùng Vp2 isolate một lần trước khi tập luyện 30 phút, và một lần ngay sau khi tập luyện.
Trong những ngày không tập luyện nên sử dụng Vp2, 2-3 lần/ngày.
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại