whey-protein-5lbs-thanh-phan

Whey protein quan trọng như thế nào?

 

- Whey Protein là sản phẩm giàu đạm. Nó cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết để sản sinh ra Amino Acid để tạo cơ. Hầu hết những người tập thể hình điều biết. Whey Protein là sản phẩm tuyệt vời để hổ trợ cơ bắp. Nó cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết kết hợp hoàn hảo để mang đến hoạt động tối ưu cho cơ thể.
 
100% Whey Protein được làm từ Microfiltered Whey Protein Isolates, Ion Exchange Whey Protein Isolates, Ultrafiltered Whey Protein Concentrate, và Hydrowhey Hydrolyze Whey Peptides.
 
Sự kết hợp này cung cấp những chất bạn cần Protein nguyên chất và rất ít chất béo, cholesterol, đường lactose và các carbohydrate. Chính vì thế mà whey protein gold standard là sản phẩm hổ trơ cơ bắp cực tốt.
 
whey_protein_5lbs
 
100% Whey gold Protein cung cấp cho bạn một sự cân bằng lý tưởng giữa Amino Acid cần thiềt và không cần thiết. Điều này làm tăng khả năng lưu trữ Nitơ và giúp cơ bắp phát triển nhanh hơn.
 
Sữa Whey Protein chứa chất tiêu hoá Lactase và Aminogen giúp hấp thụ tốt Protein và giúp những cá nhân khó hấp thụ đường lactose có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này.
 
100% Whey Protein rất dễ hoà tan và có hương vị tuyệt hảo khi hoà với sữa hoặc nước lạnh. Nếu bạn muốn thêm hương vị, trộn Whey Protein isolate với sữa chua hoặc ăn cùng với bánh ngọt.
 
Nếu bạn muốn thêm sức mạnh trong tập luyện có thể kết hợp whey protein với các sản phẩm tăng sức mạnh sức bền khác để cho buổi tập được chất lượng và hoàn hảo hơn.
 

Tác dụng của whey protein hàng ngày sẽ giúp bạn:

 

Cung cấp đầy đủ sữa protein để cơ bắp phát triển.
Cung cắp năng lượng cho cơ bắp.
Bảo vệ cơ nạc trong quá trình hoạt động kéo dài.
Phục hồi nhanh và tránh mệt mỏi.
 

Cách pha whey protein:

 

Bạn có thể dùng ly hoặc bình Shaker hoặc máy xay sinh tố đễ pha Whey Protein.
Bạn có thể pha với nước lạnh hoặc sữa tươi không đường hoặc các loại nước hoa quả (không pha nước sôi).
 

Cách dùng whey protein:

 

Uống Whey Protein 2 - 3 lần, mỗi lần một muỗng (kèm theo hủ) với 200ml nước.
Dùng buổi sáng.
Dùng trước tập.
Dùng sau tập (quan trọng).
Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại