Sữa Whey protein:

 

Whey protein là thực phẩm giàu đạm cung cấp một số lợi ích bao gồm dinh dưỡng thể thao, trọng lượng quản lý hỗ trợ miễn dịch và sức khỏe dinh dưỡng nói chung.

 

Sữa Whey protein gold standard có nguồn dinh dưỡng rất tốt cho người chơi thể hình, giúp cơ bắp phát triển tối ưu. Một loại protein tinh khiết và chất lượng nhất hiện nay.

whey-protein-2lbs

Whey protein gold standard là một loại whey tinh khiết nguyên chất, không chứa những thành phần tạp chất như chất béo bão hòa, đường lactose, cacbonhydrate xấu. Một sản phẩm tuyệt vời cho những người chơi thể thao muốn có được cơ bắp phát triển.

Whey protein được chứng minh là nguồn protein đạm giàu chất dinh dưỡng hơn bất kỳ nguồn protein nào khác trong các thực phẩm bổ sung. Dùng whey protein cực kỳ đơn giản và tiện lợi so với việc mua và chế biến thức ăn.

 

whey_protein_sua_tang_co_bap

 

Whey Protein có tác dụng gì:

 

Whey protein isolate 100% giúp cơ bắp phát triển cung cấp năng lượng cho cơ bắp, bảo vệ cơ nạc trong các hoạt động kéo dài và tránh mệt mỏi.

 

  1. Hỗ trợ xây dựng cơ bắp tối ưu, phục hồi cơ bắp và giảm thiểu chấn thương cơ bắp.
  2. Gia tăng sức đề kháng .
  3. Tốt cho tim mạch.
  4. Tăng sức bền và năng lượng khi tập luyện.
  5. Giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả.
  6.  

Do tính chất hấp thụ nhanh nên whey protein được dùng bất cứ lúc nào bạn cần: Sau khi thức dậy, hoặc sau khi tập, nói chung là lúc nào bạn cần bổ sung protein hấp thụ cấp tốc.

Đặt biệt Whey proein 100 cũng có thể dùng kết hợp với các sản phẩm tăng sức mạnh sức bền khác để nâng cao chất lượng buổi tập được hoàn hảo hơn.

 

100% Whey protein bao gồm:

 

Liều dùng 1 muỗng có 24g protein chất lượng cao.

Hơn 5g BCAAs.

Hơn 4g Glutamine & Glutamic Acild.

 

Cách dùng sữa whey protein gold standard:

 

  • Pha 1 muỗng Sữa whey protein  (kèm theo hủ) với 200ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường (không pha nước sôi).
  • Uống buổi sáng thức dậy
  • Uống trước buổi tập
  • Uống ngay sau tập luyện (quan trọng)

 

Gold standard 100% Whey protein là sản phẩm đạt nhiều giải thưởng trong nhiều năm liền tại Mỹ và là sản phẩm đạt top 1 về số lượng người dùng trên toàn thế giới hiện nay.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
Sản phẩm cùng loại