XTEND BCAA Tăng cơ tăng sức mạnh:

 

Xtend là sản phẩm đẳng cấp mang lại thực sự hiệu quả cao trong tập luyện, những vận động viên chuyên nghiệp, những huấn luyện viên hàng đầu thế giới tin dùng. Bcaa Xtend mang lại cho bạn một buổi tập hoàn hảo đầy sức mạnh một sự bùng nổ một sự dẻo dai trong lúc tập. Giúp bạn có được những khối cơ bắp chất lượng, không một sản phẩm nào có thể so sánh được với cách thành phần chất lượng có trong tăng sức mạnh Xtend hiện nay. 

 

xtend-30-thanh-phan

Xtend Bcaa tốt không?

 

Với thành phần Xtend trong một liều dùng bao gồm 7g Amino acids, 3.5 grams Leucine, 1.75 grams Valine và 1.75 grams Isoleucine. Thật không thể tin nổi với thành phần như thế thì không một sản phẩm nào hỗ trợ sức mạnh sức bền hơn Xtend. Đây được xem là một sản phẩm đỉnh của dòng Improve Workout Xtend Bcaa Amino Acids.

 

Xtend được nghiên cứu một cách khoa học với tỷ lệ 2:1:1 với công thức Leucine – Valine – Isoleucine . Leucine, Valine và Isoleucine là yếu tố quan trọng trong việc hành thành và đóng góp đáng kể lợi ích đến từ sản phầm Xtend  BCAAs.

 

Bcaa Xtend đã được text và thử nghiệm những thanh niên ở độ tuổi trung bình đang tập luyện thể thao được dùng trực tiếp Xtend cho một kết quả vượt trội so với đối thủ dùng sản phẩm khác. Bằng công thức tỉ lệ  2:1:1 BCAA đã cho thấy được đây là một sản phẩm Xtend vô cùng hiệu quả và vượt xa hơn với những gì bạn mong đợi trong các dòng sản phẩm tăng cơ và sức mạnh nói riêng và dòng thực phẩm bổ sung nói chung.

 

Xtend Bcaa Scivation là sản phẩm nỗi tiếng trong nhiều năm qua và được xem là sản phầm số 1 đi đầu trong công nghệ cải cách về thành phần Bcaa, và bên cạnh đó Xtend luôn mang lại cho bạn một khẩu vị khi dùng thật ngon miệng không giống các sản phẩm khác với mùi vị vô cùng khó uống. Xtend Bcaa rất dể hòa tang nên bạn cũng yên tâm về vấn đề pha chế khi dùng. 

 

Cách dùng Xtend Bcaa:

 

Pha 1 muỗng Xtend với 240ml nước lọc dùng trong lúc tập.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá