CÔNG DỤNG XTEND BCAA:

 

Tăng sức mạnh cơ bắp đẩy tạ khỏe.

Tăng sức bền trong tập luyện và sự chịu đựng tốt.

Có được sự tập trung cao độ trong tập luyện.

Hỗ trợ phát triển và tăng cơ bắp. 

 

xtend-90-thanh-phan

Sản phẩm Xtend Bcaa dân thể hình không ai không biết đến nó là một sản phẩm nổi tiếng về thực phẩm bổ sung. Xtend cung cấp một lượng Bcaa khá lớn giúp cho những vận động viên những huấn luyện viên chuyên nghiệp có được sức mạnh và sự bền bỉ trong tập luyện, tạo nên những khối cơ bắp nạc vô cùng hiệu quả và chất lượng. Vì thế Sức mạnh Bcaa Xtend được đánh giá là một sản phẩm hot trong giới thể hình của Mỹ nối riêng và của cả thế giới nói chung.

 

Vì sao Bcaa Xtend đánh giá cao?

 

Bcaa Xtend với một thành phần chất lượng và vô cùng cao trong một liều dùng với 7g Amino acids, 3.5 grams Leucine, 1.75 grams Valine và 1.75 grams Isoleucine. Một công nghệ cải cách và khoa học với tỉ lệ  2:1:1 với công thức Leucine – Valine – Isoleucine. Leucine, Valine và Isoleucine. Với một tỉ lệ như thế cho ra một Xtend thật mạnh mẽ, mang lại hiệu xuất cho buổi tập một cách tốt nhất về sức mạnh để hỗ trợ cho quá trình phát triển cơ một cách tốt nhất.

 

Xtend là sản phẩm hàng đầu và đạt được nhiều giải thưởng trong nhiều năm liền tại Mỹ, Xtend đã được thử nghiệm trực tiếp cho những vận động viên thể hình, và đã cho họ một sức mạnh vô cùng ghê gốm mạnh mẽ và sự dẻo dai trong tập luyện. Cho nên sản phẩm Bcaa Xtend là một sự lựa chọn hàng đầu về thực phẩm bổ sung Amino Acids Bcaa để tối ưu hóa việc phát triển cơ bắp một cách hoàn hảo nhất.

 

Ngoài thành phần chất lượng ra sản phẩm Xtend Bcaa còn mang lại cho bạn một mùi vị vô cùng đặt trưng ngon miệng và dể uống không giống như các sản phẩm tăng sức mạnh khác bạn thường thấy, Xtend Bcaas dể hòa tang trong nước bạn có thể dùng ly để pha chế không giống như các sản phẩm khác hay bị vốn cục. Vì thế Bcaa Xtend là sự lựa chọn không thể thiếu cho bạn.

 

Bcaa Xtend đã được text và thử nghiệm những thanh niên ở độ tuổi trung bình đang tập luyện thể thao được dùng trực tiếp Xtend cho một kết quả vượt trội so với đối thủ dùng sản phẩm khác. Bằng công thức tỉ lệ  2:1:1 BCAA đã cho thấy được đây là một sản phẩm vô cùng hiệu quả và vượt xa hơn với những gì bạn mong đợi trong các dòng sản phẩm tăng cơ và sức mạnh nói riêng và dòng thực phẩm bổ sung nói chung.

 

Cách sử dụng Bcaa Xtend :

 

Pha 1 muỗng với 240ml nước lọc dùng trong lúc tập.

 

Bcaa Xtend là người bạn đồng hành cho những ai đam mê về thể hình về cơ bắp cũng như là tăng sức mạnh sức bền của nó. Bcaa Xtend sẽ không làm bạn thất vọng.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá